Garena thay đổi chuỗi nhiệm vụ tân thủ cho người mới chơi : thanhthuy02

--- Bài new hơn ---

Làm nhiệm vụ tân thủ vào liên minch huyền thoại tưởng đơn giản mà lại lại khiến đến rất nhiều người chơi gặp cạnh tranh khăn thậm chí cả những người chơi LOL đã thọ cũng chưa thể xong nhiệm vụ này. Phần lớn đều dừng lại ở “Bước 4: Hoàn thành một trận đấu khu rừng quỷ dị cùng nhận 200 IP”.

Bạn đang xem: Garena thay đổi chuỗi nhiệm vụ tân thủ cho người mới chơi : thanhthuy02

Đây là map đặc thù trong game liên minc huyền thoại. Người chơi sẽ áp dụng thể thức thi đấu 3 vs 3. Có thể đấu với sản phẩm công nghệ hoặc đấu PvPhường. Trong game, bản đồ này sẽ không mang tên tiếng Việt là khu rừng quỷ dị mà nó mang tên tiếng anh là : Twisted Treeline .

Hướng dẫn có tác dụng nhiệm vụ tân thủ liên minch huyền thoại

Bước 1: Tại screen thiết yếu của liên minch huyền thoại những bạn nhấp vào “Nhiệm vụ tân thủ” để tiến hành truy nã cập vào trang web thiết yếu phục vụ mang đến việc kiểm tra tiến độ xong xuôi những bước nhiệm vụ.

*

Nếu như bạn không thấy biểu tượng nhiệm vụ tân thủ này các bạn có thể truy tìm cập vào đường links sau:

http://nhiemvu.lienminch.garemãng cầu.vn/tanthu/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản garemãng cầu của bạn để kiểm tra trạng thái tài khoản của bạn.

*

Các bạn gồm thể thấy như hình bên trên, tài khoản của bản thân hiện đang bị dừng lại ở bước 4. Mặc cho dù cấp độ tài khoản của mình đã là 26. Đây có thể nói là bước rất củ chuối và nhiều game thủ đã mang đến rằng bao gồm lẽ liên minc huyền thoại bị lỗi ở bước này nhưng thực tế không phải như vậy. Điều quan lại trọng là bạn chưa hoàn thiện đúng những bước như game yêu cầu mà lại thôi.

Bước 3: Tsi mê gia một trận đấu thường với thiết bị ở chế độ chơi mức độ vừa phải. Thực sự là bản thân không dám chắc tất cả phải thực hiện bước này không nhưng bản thân đã làm cho nó cùng muốn chia sẻ lại cho những bạn để có thể xong được nhiệm vụ này thôi.

Xem thêm: Chú Bé Rồng Online Nếu Bạn Lỡ Quên, Chú Bé Rồng Online

*

Cách chơi thì không có gì không giống nhiều so với map phổ biến bạn vẫn đang chơi. Mục tiêu bao gồm vẫn là phá hủy pháo đài của đối phương.

Bước 4: Tham gia một trận đấu thường ở chế độ PvP. Thực sự bước này đòi hỏi lòng kiên nhẫn rất lớn của bạn bởi thời gian thực tế để gồm thể tìm kiếm kiếm được một trận đấu lâu hơn dự kiến rất nhiều. Có thể lên đến cả 10 phút ít. Bạn đề xuất chọn thời điểm nhiều người chơi game như vào buổi chiều những ngày cuối tuần.

*

Sau rất nhiều lần kiễn nhẫn thì cuối cùng mình cũng tìm kiếm được một trận đấu phù hợp với đã sẵn sàng để chiến đấu vày mẫu bước 4 khỉ gió này.

Xem thêm: Game Đánh Bài Online Game Chơi Bài Online Miễn Phí Cổng Game Zingplay

*

Một lưu ý đặc biệt là những bạn hoặc là để chiến bại hoặc là phải thắng bằng giải pháp phá hủy pháo đài của đối phương chứ đừng để hoàn thành trận đấu bằng việc “ĐẦU HÀNG”. Mình đã tsi gia một trận cùng bị đối phương đầu hàng nhưng kết quả là chờ vài tiếng cũng không xong nhiệm vụ khiến hết sức chán nản.

*

Bước 6: Kiểm tra lại săng đồ với tận hưởng phần xoàn cơ mà việc dứt nhiệm vụ đã sở hữu lại
Chuyên mục: Thủ thuật game