Lỗi directx trong liên minh huyền thoại

Liên Minch Huyền Thoại là trò đùa trực tuyến đường được xã hội gamer vô cùng yêu thích. Tuy nhiên vào thời hạn cách đây không lâu, người nghịch nhận ra report lỗi DirectX Khi truy vấn vào LMHT. Vậy nguim nhân là vì đâu? Làm gắng làm sao nhằm sửa lỗi DirectX trong Liên Minch Huyền Thoại? Các các bạn hãy cùng ewansturman.com quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây nhằm tìm thấy biện pháp hạn chế nhé.

Bạn đang xem: Lỗi directx trong liên minh huyền thoại

Nguyên nhân xuất hiện thêm lỗi DirectX trong Liên Minc Huyền Thoại

Liên Minc Huyền Thoại bây giờ được update làm việc tương đối nhiều phiên bản cùng vô số tính năng lạ. Như vậy dẫn đến tình trạng những máy tính ko phù hợp cùng với phiên phiên bản update và tạo ra lỗi. Một trong các lỗi phổ cập tốt nhất là lỗi directx ko khẳng định LOL. Để hoàn toàn có thể khắc chế nhanh lẹ bạn cần search làm rõ tình trạng của sản phẩm công nghệ đùa LOL.

Lỗi màn hình Đen lúc vào Liên Minch Huyền Thoại cũng là 1 trong trong số những điều khiến tức giận đến nhiều gamer Liên Minc. Mặc dù đây là một tựa game hot với bao gồm rất đông người chơi rất cao nhưng lại một vài gamer cũng dần dần “nản chí” Lúc vào game screen cứ “tắt đèn” buổi tối thui. Hãy thuộc mày mò ngulặng nhân cùng biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi này ngay nhé!

Có 2 nguyên ổn nhân bao gồm gây ra lỗi DirectX lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại:

Phiên bạn dạng Windows bạn chạy vẫn vượt cũ cùng lâu ngày không được nâng cấp. Trong lúc đó Liên Minh Huyền Thoại lại upgrade lên phiên bản new. Như vậy khiến cho máy tính không thể phù hợp cùng với một trong những tài năng khiến xung chợt dẫn tới sự việc bị lỗi DirectX LOL.Card screen máy tính của doanh nghiệp không đủ với đồ họa trong game.
*
Lỗi DirectX lộ diện Khi truy cập vào game LOL

lúc gặp lỗi này, bạn sẽ không thể truy vấn vào game được nữa. quý khách phải kiếm tìm phương pháp sửa lỗi DirectX Liên Minc Huyền Thoại nhằm hoàn toàn có thể liên tiếp trò chơi.

Hướng dẫn một vài phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi DirectX không khẳng định vào LOL

Nếu ai đang gặp nên tình trạng bình thường của đông đảo tín đồ là cần yếu đùa LOL Lúc upgrade lên phiên bản mới thì nên làm theo trả lời tiếp sau đây nhé.

Hiện tại có 4 cách cơ bản nhằm khắc phục lỗi DirectX Liên Minc Huyền Thoại:

Cách 1: Xóa file Game.cfg

Thực hiện những làm việc xóa tệp tin theo quá trình sau:

Cách 1: Kích chuột phải vào biểu tượng LMHT hay League of Legends trên Desktop, chọn xuất hiện file location để msinh hoạt thư mục LOL, tại trên đây sẽ có gồm chứa thưa mục con Config.

*

Cách 2: Tìm và kích con chuột đề xuất vào file game.cfg vào thư mục con Config, tiếp đến lựa chọn Delete để xóa file.

*

Cách 2: Cập nhật Driver đến thẻ đồ vật họa

khi chạm mặt thông báo lỗi LoL phải đảm bảo an toàn Driver card giao diện mà ai đang áp dụng nên được update phiên bạn dạng mới nhất từ bên phân phối.

Bước 1: Kiểm tra DirectX đã update bản tiên tiến nhất không bằng cách gõ tổ hợp phím biểu tượng Windows ở kề bên phím Alt + R nhằm chạy RUN với dán dxdiag.

Bước 2: Sau khi bạn soát sổ giả dụ thấy DirectX sống phiên bạn dạng bên dưới 11 thì chúng ta gỡ quăng quật rồi sau đó thực hiện nâng cấp phiên bạn dạng mới.

Bước 3: Gỡ quăng quật thiết đặt Driver card giao diện ngày nay bằng cách mở cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Windows + R, tiếp nối nhập appwiz.cpl vào đó rồi nhấn Enter hoặc cliông xã chọn OK.

*

Cách 4: Chọn Driver card hình ảnh được liệt kê và hiển thị trong Programs & Features. Chọn nút ít Uninstall cùng chọn Yes để xác thực.

*
Cập nhật driver card vật họa

Trong tab System, tìm với lưu lại ra giấy cụ thể về hệ điều hành quản lý.

Ghi lại quy mô card đồ họa và chi tiết công ty chế tạo vào tab DirectX Display.

Xem thêm: Cấu Hình Đề Nghị Tối Thiểu Để Chơi Blade And Soul Cấu Hình Tối Thiểu

*

Cách 5: Msinh hoạt trình để mắt bất kỳ trên máy vi tính với truy vấn website công ty sản xuất card đồ họa.

NVIDIA: http://www.geforce.com/driversAMD: http://tư vấn.amd.com/en-us/download/auto-detect-toolINTEL: https://downloadcenter.intel.com/

*

Cách 6: Chọn thiết lập xuống Driver card hình ảnh mới nhất tương xứng cùng với nền nền Windows 64 hoặc 32-bit. Chạy tệp tin cài đặt và chọn các tùy chọn cần thiết để thiết đặt phiên bản driver thẻ bối cảnh mới nhất.

Bước 7: Sau lúc quá trình cài đặt Driver xong, thực hiện khởi hễ lại máy tính xách tay Windows và kiểm soát coi lỗi DirectX vào Liên Minh Huyền Thoại (LOL) còn hay là không.

Cách 3: Xóa tệp tin cùng thỏng mục con

khi vận dụng 2 bí quyết trên nhưng mà vẫn ko rõ ràng thì chúng ta cũng có thể áp dụng bí quyết này theo công việc sau nhé.

Cách 1: Msinh hoạt tlỗi mục Config bằng phương pháp nhập đường dẫn C:Riot GamesLeague of LegendsConfig vào khung Search trên File Explorer.

Cách 2: Tìm cùng xóa những tệp tin game.cfg cùng file Input vào thỏng mục Config đi.

Cách 3: Msống thư mục bé RADS trong thỏng mục bé League of Legends.

Cách 4: Tìm với xóa các thỏng mục nhỏ có tên: lol_game_client, lol_game_client_en_us.

Cách 5: Mở cửa sổ khởi đụng game, cliông xã chọn nút ít ? nhằm mở cửa sổ Help, trên trên đây tất cả 4 tùy lựa chọn. Cliông xã lựa chọn nút ít Repair bên trên hành lang cửa số Help để sửa những tệp tin bị lỗi, bị lỗi.

Cách 4: Sửa setup NET Framework

Microsoft NET Framework là điều kiện cần thiết cho DirectX. Vì vậy họ vẫn cần thay thế cài đặt NET Framework để fix lỗi DirectX LOL. Ở giải pháp này, họ sử dụng cơ chế Microsoft NET Framework Repair Tool tương xứng cùng với tất cả các nền tảng gốc rễ từ Windows 7 mang đến 10.

Cách 1: Tải Microsoft NET Framework Repair Tool về máy và cài đặt.

Bước 2: Msinh sống công cụ NET Framework Repair Tool + cliông chồng chọn Next => ban đầu quy trình sửa chữa NET Framework.

Trong khi, bạn có thể setup lại NET Framework để giúp khắc chế lỗi DirectX LOL. Để gỡ bỏ download đặt NET Framework, hãy thực hiện công cụ NET Framework Cleanup Toolvà kế tiếp tải và cài đặt lại NET Framework.

Xem thêm: Chuyên Pp Sỉ Và Lẻ Máy Bắn Cá 6 Người Chơi, Máy Bắn Cá 6 Người

*

vì vậy nội dung bài viết đã lí giải chúng ta một trong những bí quyết cơ phiên bản để khắc phục và hạn chế lỗi DirectX vào Liên Minch Huyền Thoại. Hy vọng phần đa ban bố ấy có ích cùng với những người nghịch LOL. Chúc các bạn sửa lỗi thành công xuất sắc nhé.


Chuyên mục: Thủ thuật game