Lỗi không chơi được đế chế

Chơi AOE trên Win 10 nhiều lúc sẽ chạm mặt đầy đủ lỗi khó chịu cùng gây trnghỉ ngơi hổ ngươi cho mình vào vấn đề chơi trò giải trí. Vậy làm thay nào nhằm đùa tựa game này mà không bị lỗi? AOE là một trong tựa game rất rất đáng nghịch cùng danh tiếng sinh sống toàn quốc.

Bạn đang xem: Lỗi không chơi được đế chế

Hôm nay, https://ewansturman.com đang hướng dẫn chúng ta bí quyết hạn chế lỗi không nghịch được AOE trên Win 10 hết sức dễ dàng và đơn giản với nhanh lẹ nhằm chúng ta có thể đề nghị tựa game này một bí quyết tốt nhất.

Giới thiệu về tựa game AOE

AOE viết tắt của Age of Empire tốt còn được biết cùng với tên thường gọi Đế Chế trên toàn quốc, đấy là một tựa game có tuổi thọ rất rất lâu với thực sự là 1 trong trò đùa trực tuyến thu hút được phần đông số lượng fan chơi sống thời điểm hiện tại. Nếu trước đó chưa từng tsi mê gia một lượt vào quả đât của Đế chế thì chắc chắn là đấy là một sự không mong muốn dành cho mình.

*
Tựa game Đế Chế

Cốt truyện của AOE chuyển phiên quanh mẩu chuyện lịch sử thân 2 dòng châu lục Á Lục cùng Châu Âu. Nơi nhưng phần đông mẩu truyện lịch sử hào hùng dân tộc bản địa, chiến tranh cùng sứ mệnh của fan chỉ đạo được để lên trên bậc nhất. Tmê mẩn gia vào game, bạn sẽ biến đổi một tín đồ nghịch thi công các công trình xây dựng, tạo cho cho khách hàng một đội quân hùng to gan lớn mật để hoàn toàn có thể tàn phá đông đảo đế chế không giống. Như vậy trải nghiệm chúng ta phải thu thập tài nguyên ổn cũng giống như upgrade các công trình xây dựng của mình với kiến thiết được một nền quân đội độc lập.

Xem thêm: Chơi Liên Minh Bằng Tay Cầm, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Hyền Thoại Bằng Tay Cầm

Trong khi, Đế Chế là một trong trong số những tựa game say đắm được không ít fan chơi. điều đặc biệt, trong số ấy gồm những tuyển thủ bài bản vẫn chuyển tựa game Đế Chế lên một trung bình cao bắt đầu. Những giải đấu dành riêng cho tựa game này thứu tự được ra mắt bên trên toàn thế giới và tại phía trên, những người bạn chuyên nghiệp có thời gian so tài với nhau để cảm thấy được sự kịch tính. Những bạn nghịch lão luyện sẽ giúp bạn tất cả cái nhìn toàn bộ rộng về một tựa game chiến thuật khôn cùng lôi cuốn nlỗi Đế Chế.

Hình như, bây chừ Windows 10 được coi là hệ quản lý Windows phiên bạn dạng thời thượng duy nhất dành riêng cho bạn để kinh nghiệm tựa game Đế Chế. Tuy nhiên, vì chưng một trong những lỗi nào đó mà nhiều người dân vẫn sẽ không chơi được AOE bên trên Win 10 vị hầu như ngulặng nhân cùng sự ráng không được hạn chế và khắc phục. Dưới đây là một số giải đáp cụ thể sẽ giúp chúng ta hạn chế được lỗi ko đùa được AOE trên Win 10 hết sức đơn giản dễ dàng.

Lỗi vày chế độ Auto Film

Chế độ Auto lớn Film hay có cách gọi khác là chính sách con quay phlặng tự động hóa. Trong mục Windows Settings, các bạn tuyển lựa thỏng mục Gaming. Đây là một trong những tlỗi mục giúp người dùng cai quản được tất cả các nhiều loại game online cùng offline bao hàm cả Đế Chế bên trên Windows 10. Tại tlỗi mục Gaming Setting, bạn cần kéo xuống lựa chọn mục Game DVR nhằm tắt cơ chế Record In the Background While I’m playing a game.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mất Điện Thoại Có Phải Điềm Hên Không Và Đánh Số Gì?

*
Không chơi được AOE trên Win 10 vì chưng lỗi Aukhổng lồ Film

Sau khi tiến hành giấy tờ thủ tục tắt chế độ con quay phyên auto một cách xong xuôi xuôi. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chơi game nlỗi thông thường cùng sẽ không chạm chán lại vụ việc này nữa. Đây là một trong những cơ chế giúp cho hệ thống auto khắc ghi video khi bạn đã triển khai chơi trò chơi. Vì một vài lý do cơ mà chức năng đó lại xung tự dưng cùng với Đế Chế và tạo ra triệu chứng lỗi nhỏng trên.

Lỗi chưa cập nhật VGA

Một lỗi nhỏ dại thường xuyên xuất hiện khi chúng ta ko chơi AOE trên Win 10 đó là lỗi chưa update card VGA. Do một số trong những nguyên nhân cơ phiên bản mà lại VGA lại ko tương hợp được cùng với tựa game Đế Chế cùng gây ra lỗi này, chúng ta có thể update card đồ họa để phù hợp cùng với Windows 10 Creators Update. Một số để ý lúc cập nhật card đồ họa nhỏng sau:

Lúc thực hiện card đồ họa của NVIDIA thì chúng ta nên update card NVIDIA lên Win 10 nhằm tách lỗi

Chuyên mục: Thủ thuật game