Cã¡ch sá»­a lỗi khã´ng cẬp nhẬt ä‘æ°á»£c liãªn minh huyền thoại bằng garena

Gần trên đây, rất nhiều anh em bạn sử dụng Garena PC nhằm update phiên phiên bản new của Liên Minh Huyền Thoại mặc dù phần nhiều số đông bị lỗi cập nhật liên minc huyền thoại failed to patch. Cái này rước rất nhiều phiền khô hà mang đến cho bằng hữu người chơi, tất cả người thì sau khi update chấm dứt thì vào game báo bị lỗi tuy vậy sử dụng tuấn kiệt sửa lỗi của Garemãng cầu PC mãi vẫn ko hết.

Bạn đang xem: Cã¡ch sá»­a lỗi khã´ng cẬp nhẬt ä‘æ°á»£c liãªn minh huyền thoại bằng garena

Bạn đang xem: Không update được liên minch huyền thoại

Vậy bắt buộc trong nội dung bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi đã chia sẻ mang đến bạn đọc tổng hòa hợp biện pháp khắc phục và sửa lỗi cập nhật liên minch một biện pháp nhanh chóng cùng hiệu quả tuyệt nhất. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

Nội dung chính

1 Lỗi cập nhật không đúng phiên bạn dạng liên minc huyền thoại2 Không thể liên kết cho tới các dịch vụ chứng thực liên minch huyền thoại

Lỗi update không nên phiên bản liên minch huyền thoại

Ngoài tài năng update auto khiến chúng ta bị lỗi, nhằm hạn chế và khắc phục được chứng trạng này bằng hữu thử hạn chế và khắc phục theo những thao tác thủ công trình bày dưới đây. Cách này không chỉ vận dụng sửa lỗi update LOL ở phiên bản 8.6 mà toàn bộ các phiên phiên bản về về sau vẫn rất có thể sử dụng nhé.

Cách 1: Kiểm tra đồ vật các bạn đang tắt tường lửa giỏi chưa

Để khám nghiệm vật dụng tôi đã tắt tường lửa tốt chưa, các bạn hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall với win 7).

Theo hình, lựa chọn sinh sống menu phía trái cliông xã vào Turn Windows Firewall on or Off có icon hình ảnh sản phẩm màu vàng xanh nhỏng hình.

Nếu trang bị chúng ta chưa tắt tường lửa (2 ô kiểm tra ở 2 ô màu sắc xanh) thì lichồng Check vào 2 ô đỏ như hình nhằm tiến hành tắt tường lửa khi update game.

2. Kiểm tra dung tích ổ chứa

Có rất nhiều người lưu giữ file game sinh hoạt ổ C (tốt bất kỳ ổ nào), qua các lần update LOL lên phiên bản mới thì khiến cho dung tích vẫn tăng thêm => khiến chẳng thể nào update thêm phiên bạn dạng bắt đầu vào được.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Tiền Thì Đánh Con Gì, Mơ Thấy Tiền Đánh Đề Con Gì

Cách 2: Cập nhật game bằng làm việc thủ công

Download IDM: Download Now

Bước 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminch.garena.vn/

Cách 2: Tiến hành cài bản cập nhật khớp ứng phiên bản đang update, sống đây là phiên bạn dạng 8.6


*

Lưu ý: Anh em, lựa chọn dường đẫn cài phiên bản mới này về đúng vào thỏng mục không file game LOL mà chúng ta vẫn thiết lập trước đây nhé. Có nhiều bạn thiết lập game về, mà lại lại giữ ở 1 thư mục không giống và Khi tiến hành download vào thì bị báo lỗi ngay.

Còn giả dụ phương pháp trên không được thì bạn bè hãy thực hiện theo quá trình nghỉ ngơi bí quyết bên dưới.

– Nếu Garemãng cầu PC đòi update thì chúng ta hãy update lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất trước lúc update.

– Chạy bạn dạng cập nhật sẽ tải trước khi mở Garena PC (tập tin format .exe)

– Chọn băng thông đến thỏng mục mang tên “32787

– Chọn thường xuyên với hóng hoàn chỉnh cập nhật

– Mngơi nghỉ Garena PC và vào trò chơi thông thường (hoàn toàn có thể sẽ phải cập nhật thêm tập tin cấu hình cùng với dung tích nhỏ dại rộng 1MB).

Không thể liên kết cho tới các dịch vụ xác thực liên minh huyền thoại

Nhiều vận dụng cài để lên sản phẩm rất có thể gây xung đột nhiên khiến cho chúng ta thiết yếu đùa Liên Minh Huyền Thoại, giải pháp khắc chế chúng ta có thể làm theo các bước sinh sống sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dứt Điểm Trong Fifa Online 3 New Engine : Sút Pen Góc "Chết"


*

Trong cửa sổ này bạn hãy đưa sang tab Services, tích chọn vào Hide all Microsoft services cùng bấm Disable all. 


Chuyên mục: Thủ thuật game