Lỗi không vào được pubg mobile trên pc tencent

Trong quá trình giải trí chơi trò chơi các người dùng sẽ ko thể nào né khỏi việc gặp phải những lỗi không hy vọng muốn. Đặc biệt là tựa game PUBG Smartphone, bởi số lượng người tầm nã cập quá đông cùng dung lượng nặng. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ trả lời các quý khách cách sửa lỗi ko vào được pubg điện thoại trên pc 1-1 giản và nkhô hanh cngóng để truy vấn cập giải trí cùng đồng đội. Hãy cùng theo dõi tức thì nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được pubg mobile trên pc tencent

Cách bật mic vào pubg pc đối chọi giản

Cách mua Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg sản phẩm điện thoại VNG

1. Sửa lỗi ko vào được pubg điện thoại bên trên pc bởi không giống Version

Đây là một vào những lỗi nhưng những khách hàng game thủ PUBG di động liên tiếp gặp phải. Nhưng chưa đến một vài thao tác dễ dàng và đơn giản sau đây, thì các bạn có thể lập cập giải quyết và xử lý được tình trạng này.

Bước 1: Các các bạn truy vấn vào bộ lưu trữ của PC rồi sau đó thực hiện xóa mục Tencent. Tiếp đến các bạn vào nhỏng sau: Setting -> Ứng dụng -> PUBG Mobile -> Dữ liệu -> Delete All -> Delete bộ lưu trữ đệm.

*

Cách 2: Sau lúc cài đặt các bạn đăng nhập acc để vào lại game. Chờ vào một vài ba phút ít để hệ thống của các người dùng update phiên bản bắt đầu. Vậy là việc vắt đã được các người mua hàng hạn chế và khắc phục nkhô cứng cđợi.

2. Sửa lỗi ko vào được pubg sản phẩm điện thoại trên pc với màn hình bị xám

lúc nghịch tựa game PUBG sản phẩm điện thoại mà các chúng ta gặp đề xuất sự thế màn hình máy tính bị xám thì hãy xử trí theo 2 bước mà Techcare Đà Nẵng ra mắt bên dưới đây:

Bước 1: Trmong tiên các các bạn mnghỉ ngơi vận dụng game và sau đó nhấn vào phần Repair.

*

Cách 2: Tiếp đến các các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị máy tính một thông báo “Client repaired. Please restart the game”. Hãy chọn lựa vào OK rồi tiến hành khởi đụng lại công tác game nhé.

3. Sửa lỗi không vào được pubg Smartphone trên pc với màn hình treo

Lúc xuất hiện những đưa lập Tencent thì các người tiêu dùng game thủ rất đơn giản bị treo screen máy tính lúc chơi. Với 3 bước hạn chế lỗi sau đây các bạn cũng có thể giải trí chơi game dễ chịu.

*

Bước 1: Trmong tiên các quý khách hàng hãy xóa chương trình game và sau đó tiến hành cài đặt lại.

Xem thêm: Mơ Thấy Đánh Nhau Đổ Máu - Nằm Mơ Thấy Đánh Nhau Đánh Con Gì

Bước 2: Trong thứ nếu như không thực hiện công tác hoặc ứng dụng gì, các quý khách hãy tắt nó đi.

Bước 3: Tiếp đến các chúng ta thao tác nlỗi sau: Tlỗi viện -> PUBG Mobile -> Properies -> Local Files.

4. Sửa lỗi ko vào được pubg Smartphone bên trên pc khi không mnghỉ ngơi được game

Ngoài các lỗi không vào được PUBG sản phẩm điện thoại bên trên PC vừa kể thương hiệu thì còn lỗi nhưng mà khá nhiều các người dùng gamer cũng sẽ gặp đó là không mở được game. Tức là các các bạn đang thiết đặt xong game PUBG điện thoại tuy vậy Lúc nhấn vào áp dụng thì lại ko được.

Để hạn chế tình trạng này, các các bạn hãy truy vấn vào con đường dẫn: “C: Program Files (x86) Steam steamapps comtháng PUBG TslGame Binaries Win64 của TsLGame.exe” -> sau đó Chạy quyền Admin.

Nếu nlỗi áp dụng cách trên mà lại vẫn không được thì các khách hàng hãy xem xét lại thương hiệu tlỗi mục mà mình lưu lại tệp tin này. Tiếp đến hãy thực hiện khám nghiệm và update gần như trình điều khiển đang tương quan. Cuối cùng thì thiết lập lại Visual C ++.

5. Sửa lỗi không vào được pubg Mobile bên trên pc khi Mic PUBG sản phẩm điện thoại PC bị lỗi

Lúc nghịch PUBG sản phẩm điện thoại gamer thường sẽ rất giận dữ Khi gặp mặt lỗi Mic. Để khắc phục triệt để sự cố này cũng không thực sự khó khăn, các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các phương pháp sau đây:

*

Lỗi Mic: các bạn hãy nhảy mic bằng cách nhấn vào nút Mic phía bên trên cùng mặt bắt buộc của màn hình hiển thị (sinh sống cạnh map).

Lỗi Voice chat: các bạn bấm vào nút loa ngay mặt bắt buộc của màn hình hiển thị.

Xem thêm: Game Phù Thủy Pha Chế Thuốc Độc, Game Phù Thủy

Trên phía trên Techcare Đà Nẵng đã ra mắt đến các khách hàng một trong những lỗi không vào được pubg Mobile trên pc cũng giống như các cách thức hạn chế và khắc phục tình trạng lỗi này. Hy vọng với những lên tiếng này các người tiêu dùng có thể dễ dàng thực hiện lúc gặp phải lỗi này. Để có nhiều báo cáo bổ ích hơn, các người tiêu dùng hãy theo dõi trang trang web của hệ thống chúng tôi thường xuyên ổn nhé. Nếu có câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hỗ trợ tư vấn bên dưới.


Chuyên mục: Thủ thuật game