Nên chơi call of duty mấy

Tổng hòa hợp 5 phần game trong series game bắn súng ánh mắt thứ nhất khôn cùng đình đám - Điện thoại tư vấn of Duty mà lại fan nghịch phải trải nghiệm.

Bạn đang xem: Nên chơi call of duty mấy

Series Gọi of Duty là 1 trong những series game đột kích mắt nhìn thứ nhất có cốt truyện với gameplay đã cực kỳ lừng danh so với cộng đồng gamer. Được trình làng công chúng lần thứ nhất vào khoảng thời gian 2003, tính mang đến nay đã bao gồm tổng cộng 15 phần. Vậy đâu là đầy đủ phần tốt độc nhất vào series này mà một tín đồ chơi bắt đầu yêu cầu trải nghiệm?

Dưới đấy là top 5 phần tuyệt nhất xuyên thấu cả series Gọi of Duty theo chủ kiến của tín đồ viết:

1.Hotline of Duty: Modern Warfare 2:

COD MW2 được ra mắt chính thức từ thời điểm năm 2009. Đã vỏn vẹn 10 năm từ thời điểm ngày trình làng, mặc dù so với gần như bạn đã từng có lần hưởng thụ qua tựa game này thì ắt hẳn không ít thì nhiều vô kể cũng bị ấn tượng bởi vì phần đa gì mà lại trò nghịch này có tác dụng được. MW2sẽ được xem như xét cùng tuyển lựa được gần như đa số mọi "tinh hoa" của fan tiền nhiệm MW1 để tạo nên một MW có thể nói là hoàn hảo cùng bán rất chạy độc nhất vô nhị trong series MW.

*

Cốt truyện cùng gameplay của tựa game này nói cách khác là "vô đối" vào làng mạc game bắn súng mắt nhìn trước tiên thời bấy giờ. Có thể nói tựa game này đã được nahf xây cất chăm sóc tự hồ hết chi tiết nhỏ duy nhất nhỏng kho khí giới đa dạng, hiệu ứng khói lửa đầy mãn nhãn cùng hệ thống những maps đa đạng, hút ít mắt.

2.Điện thoại tư vấn of Duty: Modern Warfare:

Đã được 12 năm kể từ thời điểm giới thiệu, chẳng thể lắc đầu hầu hết ảnh hưởng và góp sức lớn lao của tựa game "tiên phong" vào series MW này. COD MW1 đã trở thành nền móng nhằm phát triển các tựa game tiếp theo, góp phần công phu không hề nhỏ Khi đưa series Modern Warface đổi mới series mang tính biểu tượng của điện thoại tư vấn of Duty trong tim người ngưỡng mộ.

*

Không gồm gì quá cực nhọc gọi khi công ty kiến tạo sẽ sàng lọc tựa game "huyền thoại một thời" này để triển khai bản Remaster.

3. call of Duty: Blachồng Ops II:

Tựa game này tạo tuyệt vời cùng với người theo dõi bởi đây là tựa game trước tiên của COD ra mắt đến khán giả nhì tính năng lạ là: Piông xã 10 cùng League Play.

Xem thêm: Những Game Offline Hay Cho Ios 2020, Top Game Offline Hay Nhất Trên Iphone, Ipad

*


Hệ thống Pick 10 chất nhận được người chơi lựa chọn 10 thứ phẩm với kĩ năng nhằm tạo một tờ nhân vật dụng. Vấn đề này cho phép người đùa có thể tùy phát triển thành nhiều hơn thế vào game, phù hợp hơn cùng với sở thích của từng người chơi. Chính sự tôn kính tín đồ chơi nhưng Pichồng 10 đem về đã gây tuyệt hảo cùng với tương đối nhiều cố gắng hệ gamer.

League Play là chế sức cạnh tranh thứ nhất xuất hiện bên trên COD, nó đóng góp vai trò như một khối hệ thống match-making thu xếp fan đùa tranh tài với mọi kẻ địch khác bao gồm thuộc chuyên môn.

4. gọi of Duty: Black Ops 4:

Black Ops 4 rất nổi bật bởi vì đó là tựa game Battle Royale ưng thuận thứ nhất của điện thoại tư vấn of Duty. Gây ấn tượng với xã hội game thủ trường đoản cú đều ngày đầu ra mắt, BO4 dường như không làm gamer thất vọng với việc tổng vừa lòng gần như "tinch túy" vốn có vào series COD, kho khí giới nhiều mẫu mã, gameplay và các lớp nhân đồ dùng đầy lôi kéo.

*

Không thể không đồng ý rằng đấy là một tựa game Battle Royale rất đáng để nghịch, phía trong top hồ hết tựa game Battle Royale số 1 hiện thời.

5. điện thoại tư vấn of Duty: World at War:

COD: WaW là tựa game nhất của COD khai thác đề bài Chiến tranh mãnh quả đât thứ hai vốn mang đầy tính sương lửa với tàn khốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 4, Các Vấn Đề Liên Quan Đến Mật Khẩu Cấp 2

*

Tựa game này đã biểu lộ được gần như tương đối hoàn hảo về một thời cuộc chiến tranh cổ hủ, chưa lộ diện không ít hầu như văn minh kỹ thuật tiên tiến như bây giờ, một thời chiến tranh của không ít hero can ngôi trường, quật cường, đầy bi thiết với khói lửa.


Chuyên mục: Thủ thuật game