Phím tắt để mở học viện trong game là gì?

Với Thời gian thực hiện, bạn cũng có thể đặt nút cho phép cùng số lượng giới hạn đến việc sử dụng ứng dụng, đặt lịch trình tiếng ngủ, v.v. quý khách hàng có thể đổi khác hoặc tắt ngẫu nhiên setup nào bất kỳ thời gian nào.Bạn đã xem: Phím tắt nhằm mlàm việc học viện vào game?

Quý Khách rất có thể chặn các ứng dụng cùng thông báo Một trong những khoảng chừng thời gian khi chúng ta không thích sống ngay sát những đồ vật của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Phím tắt để mở học viện trong game là gì?

Đi cho tới Cài đặt > Thời gian áp dụng.

Chạm vào Bật Thời gian áp dụng, chạm vào Tiếp tục, tiếp nối va vào Đây là ipad của mình.

Chạm vào Giờ nghỉ, kế tiếp nhảy Giờ nghỉ ngơi.

Chọn Mỗi ngày hoặc Tùy chỉnh ngày, tiếp đến đặt tiếng ban đầu cùng giờ xong.

Quý khách hàng rất có thể đặt giới hạn thời gian cho một danh mục vận dụng (ví dụ: Trò đùa hoặc Mạng xã hội) cùng cho các ứng dụng biệt lập.

Đi tới Cài đặt > Thời gian sử dụng.

Nếu các bạn không bật Thời gian thực hiện, hãy va vào Bật Thời gian sử dụng, chạm vào Tiếp tục, tiếp đến va vào Đây là ipad tablet của tớ.

Chạm vào Giới hạn ứng dụng, tiếp nối va vào Thêm số lượng giới hạn.

Chọn một hoặc những danh mục ứng dụng.

Để đặt giới hạn cho các ứng dụng đơn lẻ, hãy chạm vào thương hiệu hạng mục để xem tất cả các ứng dụng trong danh mục kia, kế tiếp lựa chọn các vận dụng cơ mà bạn có nhu cầu số lượng giới hạn. Nếu chúng ta lựa chọn các danh mục hoặc ứng dụng, số lượng giới hạn thời gian mà lại bạn đặt vẫn áp dụng đến toàn bộ chúng.

Chạm vào Tiếp theo, tiếp đến đặt khoảng tầm thời hạn được phnghiền.

Để đặt khoảng chừng thời gian mang lại từng giờ, hãy va vào Tùy chỉnh ngày, kế tiếp đặt các số lượng giới hạn cho các ngày ví dụ.

Để đặt giới hạn cho các vận dụng hoặc hạng mục không giống, hãy đụng vào Chọn vận dụng, tiếp nối tái diễn bước 5.

Lúc các bạn hoàn tất đặt các số lượng giới hạn, hãy đụng vào Thêm để quay lại screen Giới hạn ứng dụng.

Để tạm thời tắt toàn bộ những giới hạn áp dụng, hãy va vào Giới hạn áp dụng bên trên screen Giới hạn áp dụng. Để trong thời điểm tạm thời tắt một số lượng giới hạn cho 1 danh mục cụ thể, hãy chạm vào danh mục, sau đó đụng vào Giới hạn áp dụng. Để xóa giới hạn cho 1 danh mục, hãy đụng vào danh mục, sau đó chạm vào Xóa số lượng giới hạn.

Đặt giới hạn liên lạc

quý khách hoàn toàn có thể chặn liên hệ mang đến và đi – bao gồm cuộc Điện thoại tư vấn điện thoại thông minh, cuộc Call FaceTime cùng lời nhắn – tự những tương tác ví dụ trong iCloud, hầu như thời gian hoặc trong những khoảng tầm thời gian nhất định.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hack Clash Of Clans Android, Ios Trong Tích Tắc

Đi tới Cài đặt > Thời gian áp dụng.

Nếu các bạn không nhảy Thời gian thực hiện, hãy chạm vào Bật Thời gian sử dụng, chạm vào Tiếp tục, tiếp nối chạm vào Đây là máy tính bảng iPad của mình.

Chạm vào Giới hạn liên lạc, tiếp nối triển khai bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Giới hạn liên lạc bất kỳ cơ hội nào: Chạm vào Trong thời hạn thực hiện, tiếp đến chọn Chỉ danh bạ, Danh bạ và đội bao gồm tối thiểu một tương tác hoặc Mọi người.

Giới hạn liên lạc trong giờ nghỉ: Chạm vào Trong giờ nghỉ ngơi. Tùy lựa chọn nhưng bạn sẽ lựa chọn mang đến Trong thời gian thực hiện đã có đặt tại đây. quý khách hàng có thể đổi khác thiết đặt này thành Liên hệ cụ thể.

Nếu các bạn lựa chọn Liên hệ rõ ràng, hãy va vào Chọn tự danh bạ của tớ hoặc Thêm tương tác new nhằm chọn những người dân nhưng bạn muốn có thể chấp nhận được liên hệ vào giờ nghỉ ngơi.

Nếu một bạn hiện nay hiện giờ đang bị ngăn vày những thiết đặt Giới hạn liên lạc nỗ lực điện thoại tư vấn cho mình (bằng Smartphone hoặc FaceTime) hoặc gửi tin nhắn cho mình, liên lạc của họ sẽ không còn được trải qua.

Nếu chúng ta cố gắng Điện thoại tư vấn hoặc gửi tin nhắn nhắn cho một người hiện đang bị ngăn do những cài đặt Giới hạn liên hệ, tên hoặc số của mình lộ diện bằng red color với cùng một biểu tượng đồng hồ mèo Thời gian áp dụng và liên hệ của bạn sẽ ko được trải qua. Nếu số lượng giới hạn chỉ vận dụng đến giờ đồng hồ nghỉ, bạn cảm nhận một thông báo Giới hạn thời gian. Quý Khách có thể liên tiếp liên lạc cùng với liên hệ đó khi không còn tiếng nghỉ ngơi.

Để thường xuyên liên lạc với các tương tác bị ngăn do các setup Giới hạn contact của khách hàng, hãy biến đổi các setup bằng cách tuân theo công việc nghỉ ngơi bên trên.

Chọn các ứng dụng mà bạn có nhu cầu có thể chấp nhận được các lúc

Bạn hoàn toàn có thể hướng đẫn những vận dụng cơ mà bạn có nhu cầu có thể áp dụng bất cứ thời gian làm sao (ví dụ: vào ngôi trường hợp khẩn cấp), ngay cả trong giờ ngủ.

Đi tới Cài đặt > Thời gian áp dụng.

Nếu các bạn không bật Thời gian sử dụng, hãy chạm vào Bật Thời gian sử dụng, chạm vào Tiếp tục, sau đó chạm vào Đây là ipad tablet của tớ.

Chạm vào Luôn chất nhận được, tiếp đến va vào

*

*

cạnh bên áp dụng nhằm thêm hoặc xóa ứng dụng kia khỏi list Ứng dụng được phxay.

Đặt những giới hạn về nội dung và quyền riêng rẽ tư

quý khách hàng rất có thể ngăn nội dung ko cân xứng cùng đặt các giới hạn đối với ngôn từ mua iTunes Store với App Store.

Đi tới Cài đặt > Thời gian áp dụng.

Nếu các bạn chưa bật Thời gian thực hiện, hãy va vào Bật Thời gian sử dụng, va vào Tiếp tục, sau đó đụng vào Đây là iPad tablet của tớ.

Chạm vào Bật số lượng giới hạn, bật Bật số lượng giới hạn, kế tiếp chạm vào các tùy lựa chọn để tại vị cho phép nội dung mang đến câu chữ mua trong iTunes Store cùng App Store, áp dụng vận dụng, xếp thứ hạng câu chữ, v.v.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Path Of Exile Trên Garena, Path Of Exile Việt Nam

Để chia sẻ setup Thời gian sử dụng với báo cáo bên trên toàn bộ các thứ, đảm bảo an toàn rằng chúng ta vẫn singin bởi và một ID ewansturman.com và nhảy Chia sẻ bên trên các thứ.


Chuyên mục: Thủ thuật game