Phím tắt mở hướng nâng cấp trang bị trong game là gì?

Tấn công PVPhường (chỉ riêng biệt ở Vulcanus)► Cửa sổ lệnh

Để truy vấn hành lang cửa số lệnh, chúng ta cần nhận phím "D" sẽmtại một thực đơn hiển thị các hành vi bạn có thể tiến hành cùng với nhân trang bị của bản thân mình như sau:
Bạn đang xem: Phím tắt mở hướng nâng cấp trang bị trong game là gì?

*

Giao diện cửa ngõ số

► Điều phía nhân vật dụng vào game

Đi bộĐi bộ là biện pháp cơ bạn dạng tuyệt nhất nhằm tìm hiểu châu lục Mu. Trong thị trấn, chỉ được phxay đi bộ. Để đi dạo, bạn chỉ nên chỉ đến vị trí bạn muốn đến cùng thừa nhận loài chuột trái.Quý khách hàng sẽ xem: Phím tắt msinh sống Hướng tăng cấp lắp thêm trong game là gì?

ChạyNếu nhân đồ vật của công ty gồm giày+5Hay là Magic Gladiator hoặc Darklord, anh ta có thể chạy. Bạn chỉ đề nghị làm tương tự như nlỗi đi dạo mà lại chúng ta yêu cầu thường xuyên thừa nhận hoặc dìm cùng nhân trang bị của bạn sẽ ban đầu chạy.

BơiNếu nhân trang bị của chúng ta bao gồm căng thẳng tay +5, bạn có thể bơi nhanh hơn.

NgồiNgười chơi rất có thể liên hệ với môi trường xung quanh bằng phương pháp dựa vào tường với ngồi trên ghế. Đây còn là một cáchphục hồi những chỉ số của người sử dụng nhỏng Vitality, Energy cùng Stamina. Tuy nhiên, hành động phụ thuộc tườngvà ngồi chỉcó thể được tiến hành sinh hoạt một vài Khu Vực của tỉnh thành.

► Dịch gửi nhanh hao thân các map

khi nhân đồ của công ty có cấp 10 rất có thể đang dịch rời giữa những phiên bản đồ gia dụng. Quý khách hàng chỉ việc dấn M và chọn bạn dạng thứ bạn muốn đi, bạn phải Lever tương ứngcùng đầy đủ sốzen quan trọng.
Xem thêm: Những Game Có Cốt Truyện Hay Nhất 2020, Khám Phá 5 Tựa Game Có Cốt Truyện Hay Nhất Cho Pc

*

Giao diện Maps

► Giao diện
Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất, Sửa Lỗi Không Vào Được Game Lol Mùa 2021

*

Giao diện thanh máu

1Menu Chat
2AG
3Shop thiết bị phẩm
4Danh sách bạn
5Menu
6Rương đồ
7Nhân vật
8Mana
9Chọn Kỹ năng
10Tkhô cứng kinh nghiệm
11SD
12HP
13Ô cất bình thuốc (Q, W, E, R)

Lưu ý:

► Tự đặt lệnh riêng biệt Macro

Bạn cũng hoàn toàn có thể gán tin nhắn phổ cập vàocác phím mang định. Để triển khai, bạn yêu cầu dìm "ENTER" để msinh sống hộp chat chit với viết / 1 Xin xin chào bán cho tôisong cánh? cùng những lần chúng ta dìm tổ hợpphím Atl + 1 đã còn lại lời nhắn đó, chúng ta cũng có thể tùy chọn sốtừ 0 cho 1.


Chuyên mục: Thủ thuật game