Popcap games trò chơi điện tử

PopCap Games là đơn vị gây ra trò nghịch năng lượng điện tử lừng danh của Mỹ, được thành lập và hoạt động năm 2000, nằm trong về John Vechey, Brian Fiete cùng Jason Kapalka với là đơn vị nhỏ của Electronic Arts. PopCap thường được biết đến cùng với game offline gắn liền với tuổi thơ cụ hệ 8x, 9x với 10x, danh tiếng độc nhất vô nhị phải kể đến Plants vs Zombies. 


Feeding Frenzy

Feeding Frenzy (Cá phệ nuốt cá bé) là 1 trong trò đùa vày Sprout Games cải tiến và phát triển cùng desgin bởi vì PopCap Games. trò chơi được giới thiệu lần đầu vào thời điểm năm 2004, kế tiếp xây dừng phần tiếp sau, Feeding Frenzy 2: Shipwrechồng Showdown vào thời điểm năm 2006.

Bạn đang xem: Popcap games trò chơi điện tử

*

Trong Feeding Frenzy, tín đồ chơi vào vai một chụ cá đói bụng. trò chơi tất cả 40 màn, giữa những màn tín đồ vào vai thành 5 loại cá không giống nhau. Người chơi bao gồm nhiệm vụ mang đến chú cá nhưng bản thân điều khiển và tinh chỉnh ăn các loài cá nhỏ nhằm tăng form size, tránh bị đều loài cá lớn hơn mình nạp năng lượng giết cùng từ từ có thể nạp năng lượng toàn bộ những con cá bao gồm kích cỡ khác biệt bên trên màn hình hiển thị.

Plants vs. Zombies


Plants vs. Zombies (Đại chiến Xác sống) là 1 trong những trò nghịch năng lượng điện tử phòng thủ được PopCap Games phát triển và desgin đầu tiên cho hệ quản lý Microsoft Windows và OS X vào năm 2009. Người nghịch vẫn vào vai công ty một căn nhà cùng thực hiện những loại cây khác nhau để ngăn ngừa đội quân tử thi đột nhập cùng nạp năng lượng mất óc của bản thân mình. Đối cùng với chũm hệ 9x và 10x, Plants vs. Zombies đã trở thành một phần vào tuổi thơ.

Xem thêm: Top 10 Game Offline Giống Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính Xịn Xò


*


Bejeweled (Kyên ổn Cương) là game ở trong thể xếp hình của PopCap Games, được cải cách và phát triển lần đầu năm 2001 mang đến webgame Online. Hơn 75 triệu bạn dạng Bejeweledđược cung cấp cùng được tải về trên 150 triệu lượt. cũng có thể coi Bejeweled là tiền đề mang đến phần lớn trò đùa xếp hình khét tiếng hiện giờ, ví dụ như Candy Crush Saga.

*


Zuma là trò chơi điện tử thể nhiều loại giải đố được thiết kế năm 2003 vị PopCap Games. Người đùa rất có thể đùa online miễn phí tổn trên một vài website, hoặc trên những nền tảng gốc rễ nlỗi điện thoại cảm ứng. Là một trong số những trò chơi thành lập và hoạt động nhanh nhất của PopCap Games, Zuma cũng rất được cố kỉnh hệ 8x, 9x yêu mến.

Xem thêm: Cách Chế Tạo Pháo Hoa Trong Minecraft : Hướng Dẫn Làm Máy Bắn Pháo Hoa


*


Pizza Frenzy là trò nghịch giao bánh pizza theo phong thái arcade, được cải cách và phát triển vì Sprout Games cùng xuất phiên bản vì chưng PopCap Games. Ra đôi mắt từ năm 2005, Pizza Frenzy tuy ko lừng danh bởi các trò chơi không giống của PopCap, mà lại cũng là cái brand name đáng được gửi vào danh sách này.

*


Chuyên mục: Thủ thuật game