Tải file việt hóa clash of clans

File Việt hóa được dịch bởi vì Lê Xuân Quang, Đạt Nguyễn, Hà Đức.* Những chú ý trước khi download đặt:1. File Việt hóa chỉ với tệp tin ngữ điệu gồm thêm Tiếng Việt trong game (tệp tin *.csv), ko ảnh hưởng gì đến tệp tin system/hệ thống của game yêu cầu hoàn hảo nhất không có cthị trấn bị ban trương mục hoặc hack mất tài khoản đã nghịch, mọi công bố về Việc bị ban/haông chồng trương mục là vớ vẩn và bịa đặt!2. File Việt hóa vẫn giữ nguyên cả Tiếng Anh, chúng ta như thế nào không mê say rất có thể gửi về lại Tiếng Anh như ban sơ.3. Vài hình ảnh về bản việt hóa: https://www.flickr.com/photos/vietduc86/sets/72157650001522157/Các bước thực hiện:+ Vào liên kết này tải file Việt hóa:


Bạn đang xem: Tải file việt hóa clash of clans

+ Copy file Việt hóa:- Yêu cầu bắt buộc: Điện thoại/Tablet Android đã có được ROOT.- Cài đặt phần mềm thống trị file hệ thống bên trên đồ vật Android, ví dụ như Root Explorer, rất có thể sở hữu ở links này:
- Giải nén File Việt hóa download ngơi nghỉ trên được 2 folder "csv" và "font". Copy 2 folder này vào bộ nhớ lưu trữ trang bị Android (ở đâu dễ kiếm tìm nhất).- Mở Root Explorer bên trên sản phẩm công nghệ Android, copy 2 folder "csv" với "font" làm việc bên trên vào (root)/data/data/com.supercell.clashofclans/update
(điện thoại yêu cầu Root mới mở được đường truyền này).- Thoát Root Explorer, vào game là có Tiếng Việt.Chúc các bạn chơi game vui vẻ!Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android nhằm copy tệp tin Việt hóa:
*
Truy cập lệ Đây
nhằm quan sát và theo dõi lúc có phiên bản Việt hóa mới nhất.
*Xem thêm: #1 : Điểm Mặt Những Trung Vệ Hay Nhất Fifa Online 3 Bạn Nên Sở Hữu Để Có

*

*
Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Critical Error/Your Start Menu Isn'T WorkingChuyên mục: Thủ thuật game