Tải game bắn súng online cho pc

Trong Thị Trường game, những trò nghịch ko xong xuôi được phong phú và đa dạng với nhiều thể nhiều loại khác biệt. Nổi bật trong các kia bao gồm tựa game đột kích vô cùng cuốn hút và kịch tính. Nếu chúng ta không biết hãy lựa chọn game đột kích online giỏi mang lại PC làm sao trong thể loại Tin tức game thì đừng làm lơ lưu ý của ewansturman.com dưới đây nhé!

PUBG – Thuộc top game bắn súng PC hay

PUBG là viết tắt của các tự PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là tựa game hết sức hot hiện thời cùng được nhiều bạn tthấp mếm mộ. PUBG là thể một số loại trò đùa hành động, tất cả về tối nhiều một trăm người nghịch rất có thể chiến đấu trong một trận chiến sinh sống còn đầy nguy khốn.

Bạn đang xem: Tải game bắn súng online cho pc

quý khách rất có thể đùa solo hoặc đùa theo team buổi tối nhiều bốn người. Trong trận đánh, fan ở đầu cuối hoặc đội sau cuối sót lại đã giành thắng lợi.

Xem thêm: Ngủ Nằm Mơ Thấy Gái Đánh Con Gì & 30 Điềm Báo Con Số Chuẩn, Nên Đánh Con Gì

*
*
*
*
*
*
Valorant là game bắn súng online tốt đến PC

Cấu hình tối tđọc – 30fps

Cấu hình đòi hỏi – 60 fps

Max Cấu hình – 144+ fps

Apex Legends là một trong trong các game bắn súng giỏi đến PC

Apex Legends cũng là một trong những tựa game Battle Royale free. Trò nghịch lấy bối cảnh cùng vũ trụ với Titanfall cùng được xây đắp trên gốc rễ Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One vào thời điểm tháng 02/2019.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vietcombank Trên Điện Thoại Đơn Giản Chính Xác 100%

Sau một tuần giới thiệu vẫn có hơn 25 triệu lượt thiết lập xuống với hơn 2 triệu con người đùa cùng lúc. Một con số “khủng” đáng mến mộ đúng không nào nào? Dưới đó là cấu hình tham khảo cho những bạn có nhu cầu chơi Apex Legends.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7CPU AMD: AMD FX 4350 or EquivalentCPU Intel: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i3 6300 or EquivalentRAM: 6GB – DDR3

Chuyên mục: Thủ thuật game