Tải game đế chế 2 bản full

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được nghe biết với tên Đế chế 2 là tựa game thông dụng tại VN với quả đât. Game được nhiều bạn chơi hâm mộ bởi tính chiến thuật thuộc hình hình ảnh sắc đẹp nét, khối hệ thống âm tkhô cứng trung thực. Trong nội dung bài viết này ewansturman.com đang chỉ dẫn các bạn tải game AOE 2 cùng cài đặt vào máy tính.

Bạn đang xem: Tải game đế chế 2 bản full


Giới thiệu game Age of Empires 2

Age of Empires 2: The Age of Kings (thường xuyên Call tắt là AOE 2 hoặc AOK) là 1 trò nghịch kế hoạch thời hạn thực được Ensemble Studquả táo cải tiến và phát triển cùng phát hành vày Microsoft Game được ra mắt lần thứ nhất vào năm 1999 cho hệ điều hành Windows và Macintosh, là phiên bạn dạng thứ hai trong loạt game Age of Empires.

The Age of Kings gồm diễn biến chuyển phiên xung quanh thời Trung Cổ và gồm tất cả 13 nền văn uống minc. Người chơi cố gắng khai thác tài ngulặng chế tạo nền thị xã, chế tác quân team cùng vượt mặt kẻ thù. Với phương châm chỉ huy đế chế của bản thân, fan đùa trải trải qua 4 thời kì bao gồm: Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age.

Chế độ chơi vào Đế chế 2

Khác với AOE 1, AOE 2 được bổ sung thêm các chế độ đùa bắt đầu. Đầu tiên là cơ chế Random Map (phiên bản đồ ngẫu nhiên), tạo thành một bản vật đơn giản, với những người đùa ban đầu sinh hoạt thời kì Dark Age với 1 Town Center (đơn vị chính), 3 dân với một trinh sát. Ngoài chiến thắng bởi quân sự, fan đùa có thể xây Wonder – đơn vị thành công cùng giữ nó trường thọ trong một khoảng thời hạn nhất định hoặc kiểm soát và điều hành tất cả di tích lịch sử trên bản thứ liên tục trong vòng thời gian thưởng thức.

Chế độ Deathmatch (đùa cho tới cùng) chất nhận được fan nghịch bước đầu với một lượng bự tài nguyên, tập trung thực hiện quân sự chiến lược để thắng lợi.

Ở mode Regicide (hạ ngay cạnh đơn vị vua) từng quốc gia có một đơn vị là vua và để chiến thắng các bạn nên giết được vua của địch thủ.

Xem thêm: Fix Lỗi Vram Khi Chơi Pes Trên Một Số Máy, Fix Lỗi Vram Khi Chơi Pes Trên Các Máy Có Vga On


*
*
Giao diện game AOE 2 bao gồm sự biến hóa Khủng đối với AOE 1 – The Rise of Rome.

trò chơi Age of Empires 2 được bạn đùa review cao cùng với bối cảnh bắt mắt, chi tiết cùng hệ thống âm tkhô hanh tấp nập cuốn hút bạn chơi. Bên cạnh đó game còn có không ít quân, lính với nhiều tác dụng, chỉ số khác nhau, thuộc các dự án công trình lớn tưởng ưa nhìn cân xứng cùng với văn hóa những nền vnạp năng lượng minch đáp ứng nhu cầu nhu cầu tìm hiểu, lãnh đạo của những gamer.

Xem thêm: Clash Of Clans Full Tài Nguyên, Clash Of Clans Mod Apk 14

Yêu cầu hệ thống

CPU: 1.2 GHZ RAM: 1 GBHệ điều hành: Windows XPhường, Vista, 7, 8, 8.1, 10VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: CóỔ đĩa: 5 GB địa điểm trống khả dụng

Link download game AOE 2

Để vào trang mua, chúng ta vui vẻ cliông chồng vào links bên dưới và hóng vài giây nhằm website tự động chuyển làn đường.


Chuyên mục: Thủ thuật game