Tải game ngôi sao thời trang bản trung quốc

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam ko lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được trình bày tại Việt Nam từ năm 2016, đến ni Ngôi Sao Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt trong lòng những nữ game thủ đắm đuối set đồ. Nhưng vững hẳn nhiều người mua hàng sẽ có kiên cường bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới vào phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ khuyên bảo các quý khách hàng tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các người tiêu dùng hãy theo dõi nhé!!

*

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ nhưng lại nếu chịu khó mày mò hoặc thân quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Tải game ngôi sao thời trang bản trung quốc

Với điện thoại Android sẽ ra link tải tệp tin .app android và cài để. Việc tiếp theo người mua hàng chỉ nên tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và máy tính bảng iPad các người tiêu dùng clichồng 2 liên kết dưới đây

Link iPhone:  https://itunes.táo bị cắn dở.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad:  https://itunes.hãng apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : Game Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung trên App Store ko hỗ trợ trung tâm thương mại Việt Nam, thế phải sẽ dễ xuất hiện lỗi nlỗi dưới đây:

*

Để tải các ứng dụng trên App Store ko hỗ trợ người Việt, bạn hãy cụ đổi khai báo quốc gia trong App Store (từ Việt Nam sang quốc gia của ứng dụng mà khách hàng muốn tải về).

Mở ứng dụng Settings trên màn hình của iPhone/ipad, chọn iTunes và App Store, báo cáo Apple ID của quý khách hàng sẽ hiện ra ở cửa sổ bên trái. Bạn cliông chồng vào Apple ID của mình, sau đó chọn tiếp vào View Apple ID. Apple sẽ yêu thương cầu người dùng nhập mật khẩu mới đến xem Apple ID. Bạn nhập mật khẩu được yêu thương ước để thanh lịch bước tiếp theo.

Xem thêm: Một Số Game Đua Xe Chơi Qua Bluetooth Cho Android, Game Dua Xe Ket Noi Bluetooth Cho Android

*

Cửa sổ tiếp theo, quý khách chọn Country/Region

*

Sau đó người dùng chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng khách hàng muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở phía trên quý khách hàng chọn Trung Quốc. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu không muốn sử dụng các tài khoản chũm toán để cài đặt ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm ban bố như họ tên, địa chỉ ở mặt dưới để hoàn tất đăng kí

*

Nhỏng vậy là xong phần lỗi thường gặp ở iPhone và máy tính bảng ipad, tiếp theo người tiêu dùng tảo lại link bên trên và cliông chồng tải lại, đăng kí Wechat và chơi trò giải trí bình thường nhé.

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi game Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bmong 1: Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành mang đến Android và iPhone iTunes

*

Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bước 2 : Sau Lúc tải chấm dứt Wechat, khách hàng mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng biệt cho mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt đề xuất các người dùng có thể may mắn đăng ký qua số điện thoại

*

Tiếp theo quý khách hàng điền theo yêu cầu nhỏng tên đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online 3 Khong Can Card Man Hinh, Cách Chơi Fifa Không Cần Card Màn Hình

Bạn phải chọn mật khẩu dễ nhớ để không phải quên nhé, nếu quên mật khẩu người mua có thể quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận qua số điện thoại của quý khách rồi sau đó quý khách hàng sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.

*

Còn chần chừ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm một phiên bản khái quát mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các người mua đả theo dõi bài viết này, chúc các người tiêu dùng tải game thành công và chơi game vui vẻ!!


Chuyên mục: Thủ thuật game