Tải game ngôi sao thời trang trung quốc

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn ko hề hạ nhiệt vào lòng những nữ game thủ ham mê set đồ. Nhưng chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ có quyết tâm bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng ko nào? Bài viết dưới này sẽ khuyên bảo các quý khách hàng tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các quý khách hãy theo dõi nhé!!


*

*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ nhưng lại nếu chịu khó mày mò hoặc quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Tải game ngôi sao thời trang trung quốc

Đang xem: Tải game ngôi sao 5 cánh thời trang trung quốc

Với điện thoại Android sẽ ra links tải file .game android và cài đặt. Việc tiếp theo người tiêu dùng chỉ với tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và iPad các người tiêu dùng cliông chồng 2 liên kết dưới đây

Link iPhone: https://itunes.táo Apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad: https://itunes.hãng apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : Game Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung bên trên App Store ko hỗ trợ nơi buôn bán Việt Nam, thế bắt buộc sẽ dễ xuất hiện lỗi như dưới đây:

*

Cửa sổ tiếp theo, quý khách hàng chọn Country/Region

*

Nhỏng vậy là chấm dứt phần lỗi thường gặp ở iPhone và Máy tính bảng iPad, tiếp theo khách hàng quay lại links bên trên và clichồng tải lại, đăng kí Wechat và chơi game bình thường nhé.

Xem thêm: #9 Cách Đánh Đề Dễ Trúng Nhất 2020, Cách Đánh Lô Đề Dễ Trúng Nhất

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi trò chơi Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bcầu 1: Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành mang đến Android và iPhone iTunes

*

Tiếp theo quý khách điền theo yêu cầu nhỏng tên đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Xem thêm: Game Bắn Cá Trong Siêu Thị, Bắn Cá Giải Trí Sieu Thi Doi Thuong

Bạn đề nghị chọn mật khẩu dễ nhớ để không phải quên nhé, nếu quên mật khẩu người mua hàng có thể con quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ nhờ cất hộ một mã xác nhận qua số điện thoại của bạn rồi sau đó người dùng sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.

*

Còn chần chừ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm một phiên bản toàn thể mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các quý khách hàng đả theo dõi bài viết này, chúc các người dùng tải game thành công và chơi game vui vẻ!!


Chuyên mục: Thủ thuật game