Tai

Tải ngay Temple Run 2 – Phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) về thứ – Để có thể tsay mê gia vào đều cuộc linh cảm kì thú độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Tai


tin tức tổng quan

Giới thiệu Temple Run 2

Hôm qua, tôi đã giới thiệu cho chính mình Zombie Tsunami, một trong những trò nghịch chạy vô tận hay duy nhất, tuy thế nó vẫn không phải là trò tuyệt duy nhất đâu. Temple Run 2 là trò đùa chạy bất tận (endless run) được kiến tạo do Imangi Studquả táo. Từ Khi ra mắt, trò chơi được hồ hết người mệnh danh là “trò nghịch quan niệm lại trò đùa di động” với được một số trong những lượng rất to lớn bạn nghịch trên toàn thế giới.

quý khách hoàn toàn có thể thuận lợi nhận biết sự biến hóa rõ rệt của phần 2 khi nó được nâng cấp tương đối nhiều về khía cạnh hình hình họa đối với phiên bản trước kia. Trong khi, trò chơi cũng update thêm không hề ít tính năng lạ với những nhân thứ thú vị, mang lại cho chính mình hầu như đề xuất quan yếu quên cùng khiến chúng ta bị nghiện cơ hội nào ko giỏi. Mình cá rằng bằng hữu của người tiêu dùng đa số chơi trò chơi này, liệu bạn cũng có thể phá vỡ vạc được kỉ lục điểm số của họ?

Chạy ko ngừng nghỉ


*

Temple Run 2 bao gồm lối đùa endless run. Mình thấy nó hơi tương đương với Subway Surfer, nhưng mà trò đùa này còn có bối cảnh cùng câu chữ không giống. quý khách hàng là một đơn vị thám hiểm lạc vào khu rừng bí hiểm, nhưng lại chúng ta may mắn tìm thấy một cổ thứ được chứa giấu từ ndại năm. Nhưng chúng ta không thể hiểu được mình đã gặp cần ác mộng thực sự. Cổ vật này có một lời nguyền khủng khiếp, ai dám đánh thức nó sẽ có được kết cục thê thảm. Quý khách hàng sẽ thức tỉnh con thú vật vĩ đại canh phòng cổ vật dụng, cùng giờ chúng ta đề xuất chạy hết sức rất có thể còn nếu như không ý muốn bị nó xé xác. Nên nhớ là, chớ nhìn lại, bởi vì nó luôn luôn ở ẩn dưới bạn!

Cách chơi


*

Temple Run 2 kinh nghiệm bạn nên khéo léo để tách hầu như vật cản đồ, đồng thời nhặt chi phí xu bên trên cuộc thám hiểm. Bạn nên thực sự triệu tập nhằm thừa qua phần lớn vách đá nguy khốn, dây zip cùng đầy đủ hầm chiêu tập khuất tất đầy cạm mồi nhử. Chỉ một sơ xuất, các bạn sẽ biến bữa tối đến nhỏ quái vật kia.

Cách nghịch thì có lẽ các bạn cũng đã biết, nó tương đối đơn giản bao hàm vuốt màn hình lên phía trên để điều khiển nhân đồ vật dancing lên, vuốt xuống nhằm lnạp năng lượng, vuốt thanh lịch trải hoặc phải đặt dịch rời sang trọng phía hai bên. Nói khi nào cũng dễ rộng làm cho, duy nhất là lúc trò đùa tìm kiếm đông đảo phương pháp để ngăn uống cản gần như nỗ lực cố gắng của công ty bằng phương pháp thiết kế rất nhiều mồi nhử tương đối tinch vi, khiến cho chúng ta cũng có thể chiến bại bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Ăn Lô Xiên 2 Ăn Bao Nhiêu Tiền Ăn Lô Xiên Xsmb Chuẩn Nhất


*

Có một số trong những cung cấp cơ mà chúng ta có thể tìm thấy vào quá trình chạy, ví như một chiếc khiên để bảo vệ bạn vào một khoảng tầm thời hạn xuất xắc cái nam châm để hút tiền xu (như thể Subway Surfer). Đặc biệt, lúc chết, bạn có thể thực hiện kim cương cứng màu xanh da trời để thường xuyên cuộc hành trình dài. Lần tiếp theo sau, số kyên ổn cương bạn phải bỏ ra tăng gấp hai. Chúng khôn cùng quý trong trò nghịch này, chúng ta cũng có thể sử dụng tiệt mặt để sở hữ bọn chúng hoặc coi truyền bá.

Hệ thống nhân trang bị cùng trực thuộc tính

Số chi phí nhưng mà bạn tích lũy được sẽ được thực hiện để chúng ta msinh hoạt khóa thêm phần đông nhân trang bị mà lại các bạn yêu mến. Trò đùa có nhiều nhân đồ dùng khác nhau nhằm chúng ta lựa chọn cùng liên tục bổ sung cập nhật sống các bản cập nhật. Tại phiên phiên bản sớm nhất, bạn cũng có thể msinh hoạt khóa “vua tốc độ” là vận động viên điền khiếp Usain Bolt. Để xua theo Usain Bolt, cứng cáp con khỉ tự dưng đẩy đà sẽ vất vả lắm đây!

Trong quy trình chơi trò chơi, chúng ta thu thập được tiền cùng klặng cưng cửng. Chúng được sử dụng nhằm upgrade ở trong tính nhân đồ gia dụng. Mỗi nhân trang bị đều có các ở trong tính nhất thiết ảnh hưởng thẳng hoặc con gián tiếp tới quá trình nghịch. Trong đó, mỗi trực thuộc tính gồm 5 cấp độ, bạn cũng có thể áp dụng tiền hoặc klặng cương cứng để upgrade. Ở cấp độ càng tốt, sức khỏe của khách hàng càng bự.

Chẳng hạn như :

Coin Value sẽ giúp đỡ bạn nhận được không ít vàng hơnShield Duration: Thời gian cảm nhận lớp lá chắnCoin Magnet: Nam châm hút ít tiềnVà không ít nằm trong tính khác…

Để gồm đầy đủ chi phí xu cùng klặng cương nhằm mục tiêu mngơi nghỉ khoá nhân đồ vật và tăng cấp ở trong tính, các bạn sẽ bắt buộc dành nhiều thời hạn vào trò đùa. Và các bạn sẽ không thể giành được vấn đề này nếu không chơi trò chơi một phương pháp cần cù. Nhưng nếu như bạn tất cả ít thời hạn, thì thực sự bạn nên áp dụng phiên bản Temple Run 2 MOD APK, nó được điều chỉnh nhằm bạn oder nhân thứ cùng nâng cấp các thuộc tính miễn mức giá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Ring Stone Of Jordan Và Anihilus Small Charm

Thiết kế


*

Đồ họa củaTemple Run 2 đã làm được nâng cấp không hề ít đối với phiên bản thứ nhất. Trải nghiệm hình hình họa tốt với khiến cho bạn cũng có thể chơi nhiều giờ đồng hồ ngay tắp lự mà ko chán. Thêm vào đó, âm thanh khô cũng tương đối ấn tượng. Quý khách hàng đã Cảm Xúc tyên ổn đập thình thịch từng lúc nghe tới tiếng gầm của khỉ hốt nhiên sau sườn lưng.

Hệ thống đồ họa bao gồm của trò đùa được phân thành những khoanh vùng không giống nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mở khoá nhằm kinh nghiệm các Quanh Vùng mới, bao gồm: Sky Summit, Pirate Cove sầu, Blazing Sands, Lost Jungle, Spirits Cove, Frozen Shadows, Holi Festival…

Phiên bản MOD APK của Temple Run 2

Tính năng MOD

Vô Hạn TiềnUnlock Tất Cả Nhân Vật

Tải game Temple Run 2 MOD APK đến Android

Nhìn thông thường, Temple Run 2 là một trong sự nâng cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với phiên bản trước kia. Lối đùa không thay đổi, cơ mà cải tiến nhiều về trang bị hoạ, những tác dụng phụ, nâng cấp nhân vật, mngơi nghỉ khoá nhân đồ dùng mới…

Cho cho dù các bạn là bạn có tương đối nhiều thời gian rhình ảnh cùng tuyển lựa bản APK, tuyệt chúng ta bận rộn với thích hợp phiên bản MOD hơn thế thì trò đùa này vẫn một sự lựa chọn vui chơi giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất sau số đông giờ thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức stress. Chạy ngay lập tức đi, với hãy nhớ là rằng: “Ngừng chạy có nghĩa là chết!”


Chuyên mục: Thủ thuật game