đánh giá samsung gear iconx (2018): tai nghe không dây thế hệ mới

Thời lượng pin lên đến mức 7 giờ phân phát nhạc tự bộ nhớ lưu trữ, hoặc 5 giờ phát nhạc qua Bluetooth

Tương thích với hệ điều hành và quản lý Android với iOS


*

*

Bộ ghi nhớ lưu trữ 4GB độc lập

Gear IconX đem về sự cải tiến vượt bậc với bộ lưu trữ lưu trữ 4GB có chức năng vận động trọn vẹn hòa bình góp bạn cũng có thể lưu trữ rộng 1000 bạn dạng nhạc. Nhờ kia, người tiêu dùng có thể tận hưởng sự thoải mái lúc phân phát nhạc được tàng trữ bên trên bao gồm Gear IconX mà lại không phải mang lại điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, người dùng rất có thể hưởng thụ âm thanh mếm mộ của mình làm việc rất nhiều thời điểm, những vị trí bằng cách kết nối cùng với smartphone thông qua Bluetooth hoặc phạt thẳng tự các vận dụng của mặt sản phẩm công nghệ cha nlỗi YouTube cùng Spotify.

Bạn đang xem: đánh giá samsung gear iconx (2018): tai nghe không dây thế hệ mới

*

Âm tkhô hanh chân thật bạo gan mẽ

Đầu ra âm tkhô giòn Gear IconX được ổn định cùng với bộ giải thuật các nguồn tài liệu số tăng cường của Samsung, đối chiếu liên tiếp sự giao sứt từ bỏ WiFi với các biểu lộ Bluetooth không dây khác, tự đó mang lại âm thanh chuẩn mực, không trở nên xáo trộn hoặc nhiễu. Tai nghe giúp đỡ bạn say sưa cùng với nhân loại âm nhạc sôi động nhằm tiếp thêm nguồn đụng lực bức phá phần đông giới hạn trong quy trình luyện tập.

*

Huấn luyện viên thông minh

Gear IconX 2018 có cảm ứng đồng hóa cùng với S Health của Samsung để bạn theo dõi quá trình tập luyện. Cảm trở thành trên Gear IconX giúp theo dõi vận động hằng ngày của người dùng với tự động hóa đo vận tốc, thời hạn tập tành, lượng năng lượng bị đốt cháy và khoảng cách đi được… để giúp đỡ đối chiếu unique của vấn đề rèn luyện thể thao. Hơn cố gắng nữa, IconX có thể chuyển động như một Huấn Luyện viên Độc lập, quan sát và theo dõi câu hỏi tập luyện của người tiêu dùng, phát ra lý giải đào tạo và huấn luyện bởi giọng nói, mặt khác hỗ trợ những cập nhật thời hạn thực về bài bác tập để những môn thể dục trở đề nghị kết quả và tràn đầy cảm hứng.

Xem thêm: Đội Hình Fifa Online 3 Mạnh Nhất Thế Giới

*

Chạm, vuốt vơi nhằm điều khiển

Gear IconX tích đúng theo bộ cảm biến vật lý Touchpad cho phép người dùng kiểm soát tai nghe của họ một phương pháp đơn giản chỉ bởi thao tác làm việc chạm, hoặc vuốt nhẹ. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh vạc nhạc theo nhu cầu, vấn đáp hoặc từ chối cuộc Gọi một giải pháp dễ ợt bằng phương pháp một va (để bật, tắt nhạc, dấn cuộc gọi), hai đụng (để gửi bài hát tiếp theo) hoặc bởi ba lần đụng (nghe lại bài bác hát trước)… Gear IconX còn được lắp thêm Chip xử lý giọng nói. Hơn núm nữa, Một trong những dịp ko tiện dùng tay, người tiêu dùng rất có thể ra lệnh sản phẩm công nghệ qua tiếng nói để tinh chỉnh Bixby triển khai các tác vụ đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Cứt Đánh Con Gì Dễ Trúng? Nằm Mơ Thấy Cứt (Phân) Đánh Đề Số Mấy

*

Dung lượng pin ấn tượng

Gear IconX (2018) có thể nghe nhạc cho 5 tiếng liền qua Bluetooth không dây và 7 giờ đùa nhạc độc lập. Nhưng trong cả khi không còn pin, dòng vỏ hộp đựng đi kèm rất có thể biến thành đồ vật sạc nhanh hao hoàn hảo. Chỉ sau 10 phút sạc, người dùng rất có thể nghe nhạc trong suốt 1 giờ đồng hồ đồng hồ. Điều này đảm bảo an toàn việc tập tành cùng từng trải âm thanh của người dùng không biến thành đứt quãng suốt một ngày dài.


Chuyên mục: Công nghệ