Cách tăng fps game liên minh huyền thoại

LOL (League Of Legend), tuyệt còn được biết đến cùng với cái thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn đã không còn không quen gì đối với những bạn Việt bọn họ nữa rồi cần không làm sao !

Tựa game được gây ra vào trong ngày 27 mon 10 nạm 2009 với lối đùa mang tính chất anh em, tăng năng lực tư duy với cài đặt tương đối nhiều vị tướng, với những tài năng khác nhau, để gamer có thể lựa chọn ra vị tướng tá phù hợp cùng với phong cách của riêng bản thân,…


Đó là các lí bởi vì làm cho Liên Minch Huyền Thoại quyến rũ được đông đảo những gamer bên trên toàn nhân loại điều này.

Bạn đang xem: Cách tăng fps game liên minh huyền thoại

Trải qua rộng 10 năm tuổi, dẫu vậy Liên Minch Huyền Thoại vẫn là một trong số những tựa game được xã hội gamer yêu quý.

Là một tựa game danh tiếng như thế, bạn có muốn nghịch cùng trở thành best Yasuo, dẫu vậy không thể, bởi vì một nguyên do hơi lãng xẹt sẽ là PC quá yếu hèn.

Vậy thì bạn đang tìm về đúng chỗ rồi đấy, từ bây giờ Blog Chia Sẻ Kiến Thức sẽ gợi ý chúng ta triển khai một trong những mẹo nhỏ nhằm tăng FPS, giảm lag lag khi thi đấu LOL một giải pháp kết quả độc nhất vô nhị.

Lưu ý : Những thủ pháp này mình đã demo và chơi được bên trên một thông số kỹ thuật rất cổ phải các bạn yên vai trung phong thực hiện theo nhé.

Chip: Intel bộ vi xử lý Core 2 DuoRam: 2GBCard screen : Hãng Intel GMA 3100

=> FPS cho ra tại mức gật đầu đồng ý được là 30 FPS.

Xem thêm: Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính, Cấu Hình Laptop Chơi Lol


#1. Chỉnh client trong game

Client trong Liên Minc Huyền Thoại là một bảng nhằm bạn tìm cuộc đấu, chọn tướng trước lúc thi đấu.

Nhưng khi bạn đang vào trận đấu rồi thì Client vẫn vẫn chạy ngầm phía bên ngoài cùng ngốn RAM của người sử dụng khiến cho Việc yêu cầu game của công ty bị ảnh hưởng.

Việc tắt client bên trên các cấu hình cỡ trung bình với cao thì sẽ không còn đem đến bất kì một sự khác biệt như thế nào tuy nhiên so với các trang bị có cấu hình yếu hèn thì game của bạn sẽ quyến rũ và mềm mại hơn không hề ít đấy.

Các thao tác tắt Client trong game LMHT:

Thự hiện: Msinh sống game lên và nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên mặt đề xuất màn hình => Tích vào 2 ô Bật chính sách thông số kỹ thuật tốt và Tắt client Lúc vào trận => Sau kia thừa nhận Xong.

Xem thêm: Sơ Đồ Phẳng 4 24 Fo4 - Chiến Thuật Đội Hình 424 Fo4

*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Trên đây là hồ hết thủ pháp giúp bạn tăng FPS cùng giảm giật lag khi tập luyện lLiên Minh Huyền Thoại cơ mà mình vẫn thường giỏi áp dụng cho những máy tính xách tay có thông số kỹ thuật tốt.

Hy vọng bài viết này đang hữu dụng cho bạn, với cũng chớ ngần ngại share nội dung bài viết này cho tất cả những người nên nó nhé. Chúc các bạn chơi trò giải trí niềm vui !


Chuyên mục: Thủ thuật game