Cách tạo nhà quản lý (hlv) và chọn đội bóng trong fifa online 3

Chào chúng ta, bài viết lúc này mình xin chia sẻ tới các bạn Cách up đào tạo viên mẫu 3 lên +4 chỉ số nhưng bình thường nó chỉ +2 chỉ số; rất dễ dàng tuy nhiên điều trước tiên là các bạn bắt buộc có một lượng EP white tương đối là các để tuyển HLV vào quy trình luyện tập, bài xích này mang tính tìm hiểu thêm mang lại đa số ai đích thực mong mỏi upgrade dàn huấn luyện và giảng dạy viên của chính bản thân mình, chống chỉ định và hướng dẫn với những người nghèo EPhường nhé :)).

Bạn đang xem: Cách tạo nhà quản lý (hlv) và chọn đội bóng trong fifa online 3

Vào vấn đề thiết yếu, trước tiên các bạn lựa chọn HLV dòng 1 cùng chiếc 2 theo như mong muốn bản thân rồi up full 2 chiếc sẽ là được 4 sao. Tiếp kia chúng ta up 4 sao lên 81% cùng sau đó dùng 10 HLV 2,5 sao up 1 lần mang lại lên 4,5 sao sẽ có thời cơ được +2 chỉ số sinh hoạt dòng 3. Và kế tiếp up tiếp HLV 4,5 sao đó lên 91 – 92% tiếp đến dùng 9-10 HLV 2,5 sao up 1 lần mang lại lên 5 sao sẽ có thời cơ được +4 chỉ số nghỉ ngơi dòng 3. Việc tuyển chọn huấn luyện viên nhằm tập dượt cũng rất đặc biệt, hãy kiên định nếu như bạn ko tuyển ra các giảng dạy viên 2.5 sao, hoặc nếu như bạn gồm điều kiện thì nên tuyển chọn gói 3 triệu Ep cơ hội nhằm ra đào tạo và giảng dạy viên fifa nhiều sao hơn.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đỉa Bám Vào Chân Hút Máu, Đánh Số Mấy, Mơ Thấy Con Đỉa Đánh Con Gì

*

Hình ảnh minh họa dàn HLV sau khi tập luyện

Lưu ý: Khi up lên 4,5 sao hoặc 5 sao rồi cơ mà ko được như mong muốn thì tuyển lại HLV và vứt luôn HLV 4,5 sao cùng 5 sao đang có đi, không nên lưu lại vày khi đó chiếc 3 tuyển lại bắt đầu có tác dụng ra được chỉ số suôn sẻ, tính năng này tôi đã demo bởi ví như cất giữ thì tuyển chọn hoài ko ra HLV 4,5 sao hoặc 5 sao may mắn. Vì điều này tương đối là tiêu tốn EPhường vì vậy những bạn muốn tăng chỉ số mạnh bạo thì hẵng làm, trước lúc làm nhớ chuẩn bị một lượng EP white khá phệ. Kinc nghiệm của chính mình là cđọng tuyển địa chỉ thủ môn thì nó ra những sao hơn, đôi khi tuyển HLV tiền đạo nhưng mà ra toàn 1 sao ức chế thấy bà nó luôn luôn. Hãy mang lại HLV chính lên 5 sao trước tiên đã nhé, chính vì HLV bao gồm yêu cầu khoảng trung bình 60-70 triệu EP. thôi phải lên khá dễ dàng dàng; cũng làm giống như nlỗi những HLV không giống để được buff lên +3 mỗi mẫu nhé các bạn.

Xem thêm: Vltk Mobile Lại Cho Phép Chuyển Đổi Môn Phái Vltk Mobile, Làm Thế Này Để Thay Đổi Môn

Sau Khi tuyển chọn được HLV 5 sao suôn sẻ rồi thì những bạn cũng có thể mang lại đi tập huấn làm việc Phương tây nhằm tăng hốt nhiên 1-2 chỉ số (ko áp dụng cùng với HLV thủ môn). Mình thấy dòng hướng dẫn này cũng khá là hên xui, nhiều khi bất ổn chỉ số bản thân buộc phải thì lại khổ ra, nhưng những lần hướng dẫn ngừng nó tăng số EPhường lên sinh hoạt lần sau khiến cho câu hỏi tốn kém EP không ít kia. Nên hãy chọn cho chính mình những HLV có chỉ số vừa ý tiếp nối bắt đầu tập huấn nhé các bạn, ko thì lại mệt sau này nếu còn muốn đổi khác chỉ số không giống.


Chuyên mục: Thủ thuật game