Tải game the elder scrolls v: skyrim việt hóa (full dlc) crack

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trong trò đùa video clip đóng vai một tín đồ chơi được cách tân và phát triển vì Bethesdomain authority trò chơi Studquả táo cùng được chế tạo bởi Bethesda Softworks . Đây là phần đồ vật năm trong seri gameThe Elder Scrolls hành động / trôi dạt RPG viễn tưởng.

Bạn đang xem: Tải game the elder scrolls v: skyrim việt hóa (full dlc) crack


Giới thiệu sơ qua The Elder Scrolls V Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim là 1 trong những trò chơi đoạn phim nhập vai một fan đùa được trở nên tân tiến vì chưng Bethesda trò chơi Studios với được kiến tạo vày Bethesdomain authority Softworks .

Đây là phần trang bị năm trong The Elder Scrolls hành vi / linh giác RPG tưởng tượng trò chơi video hàng loạt , với sau The Elder Scrolls IV: Oblivion khoảng 200 năm, trong thời đại thiết bị tứ . Trò chơi được chào làng vào ngày 11 mon 11 năm 2010 tại Spike Video trò chơi Awards ngơi nghỉ Los Angeles, cùng với ngày sản xuất vào ngày 11 tháng 1một năm 2011. Nó có nhân tài Radiant AI , với Radiant Storytelling hoặc Radiant Story, sẽ giúp đỡ tăng tốc trọng trách cùng new và cách tân lý lẽ giao diện.

*
Rèn luyện, chiến đấu và đích đến là giết rồng – Skyrim

Trong trò đùa quý khách sẽ vào vai một nhân vật anh hùng diệt con rồng mà được mang đến rằng nó sẽ hủy diệt trái đất. Bạn sẽ xây dựng nhân vật của mình, nâng cao quyền lực tài năng để đi đến đích cuối cùng. Trong game có nhũng NPC sẽ hỗ trợ mang lại người tiêu dùng, giao nhiệm vụ tuyệt thậm chí là chiến đấu cùng quý khách.

Hai trăm năm đang trôi qua Tính từ lúc sự khiếu nại The Elder Scrolls IV: Oblivion , cùng giờ đồng hồ là 4E 201 . Các Vua của Skyryên đã bị giết mổ, và tai hại của cuộc binh cách vẫn che nhẵn lên vùng đất của Skyrim; Một mặt mong muốn ly knhị khỏi Đế chế sản phẩm tía giảm sút , trong những lúc mặt còn lại mong muốn là một trong những phần của chính nó. Để làm cho sự việc tồi tệ hơn, sự ly giáo này là sự khiếu nại cuối cùng trong một lời tiên tri được chỉ dẫn bởi vì Elder Scrolls sẽ dẫn tới việc quay trở lại của không ít con dragon bên dưới thời Alduin , vị thần tiêu diệt của Bắc Âu .

Xem thêm: Rắn Vào Nhà Là Điềm Gì - Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Báo Hên Hay Xui

Người chơi bước đầu trò chơi trên một cái xe pháo đẩy hướng về khu vực chặt chém sau thời điểm bị Stormcloaks bắt trong một cuộc phục kích của Quân đoàn Hoàng gia. lúc bạn nghịch ngả nguồn vào khối chặt, rồng Alduin tấn công. Giữa sự láo loạn, Hadvar, một vài Stormcloaks, cùng rất thủ lĩnh cùng phạm nhân nhân của mình, Ulfric Stormcloak , cung ứng mang lại bài toán trốn bay của fan đùa. Người đùa có thể gạn lọc thân sự hỗ trợ của Ralof , Stormcloak mang lại cùng rất Ulfric hoặc Hadvar , tín đồ lính Imperial gồm trách nhiệm phát âm tên của các tù đọng nhân bị gửi cho xử tử. Sau khi cung cấp cùng nhận được sự ưu ái của Jarl Balgruuf the Greater , tín đồ đùa tiếp đến biết rằng họ làDovahkiin , tốt Dragonborn , một người có trọng trách vượt mặt Alduin cùng phần đa nhỏ dragon. Cuối cùng, người nghịch gặp mặt Delphine và Esbern , nhì trong những phần nhiều Lưỡi tìm cuối cùng sót lại , cùng trở thành học tập trò của Greybeards đáng kính của High Hrothgar .

Cấu hình yêu thương mong của game

Dưới trên đây là một vài thông số người dùng cần biết về cấu hình yêu ước để chơi game Skyrim vày nhà phát hành giới thiệu. Tđê mê khảo nhé, nhớ đảm bảo cấu hình máy nha.

Dưới trên đây là cấu hình tối tphát âm để nghịch The Elder Scrolls V: Skyrim

CPU: InfoCPU SPEED: Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơnRAM: 2 GBOS: Windows 7/Vista/XP PC (32 hoặc 64 bit)VIDEO CARD: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT & ATI Radeon X1800.SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 6 GB

Cấu hình đề nghị để đùa game

CPU: Quad-core Hãng sản xuất Intel hoặc AMD CPUCPU SPEED: InfoRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7/Vista/XPhường. PC (32 or 64 bit)VIDEO CARD: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc cao hơn; ATI Radeon HD 4890 hoặc cao hơn)SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 6 GB

Game được mình kiểm tra bên trên bộ PC của mình chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card màn hình GTX 1050Ti.

Xem thêm: Lỗi Directx Không Xác Định Lol, Lỗi Directx Không Xác Định

Một đoạn đoạn phim chơi Game người dùng có thể liếc qua để có cái nhìn tổng quan liêu về trò chơi nhé!!

Download The Elder Scrolls V Skyryên Việt Hóa Full Fshare

Dưới đây là liên kết mua game kèm bản việt hóa mang lại ai có nhu cầu. Còn ai rành giờ anh thì thôi coi nlỗi đùa nhằm luyện thêm giờ đồng hồ anh vậy nè cổ.


Chuyên mục: Thủ thuật game