Tivi samsung màn hình cong 55 inch

Smart Tivi Màn Hình Cong Samsung 55 inch UA55MU6500KXXV download xây dựng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, hài hòa và hợp lý cùng với không khí sinh sống, cho mình cảm xúc say sưa Một trong những mặt đường cong quyến rũ và mềm mại sắc sảo. Lấy xúc cảm trường đoản cú tự nhiên và thoải mái, TV Samsung hiện hữu lên vẻ đẹp dễ dàng mà lại sang trọng, hiện đại, đẹp mắt từ bỏ đa số ánh mắt, tạo nên không khí phong cách mang lại tòa nhà của khách hàng.

Bạn đang xem: Tivi samsung màn hình cong 55 inch

*

Nâng cung cấp chuẩn chỉnh hình ảnh UHD

Sản phđộ ẩm còn sử dụng technology upgrade chuẩn hình hình họa hiện đại. Với 4 bước tăng cấp, unique hình hình họa từ bỏ mối cung cấp phạt cảm thấy không được chuẩn chỉnh UHD sẽ được nâng cấp để giành được độ phân giải gần như 4K, giúp bạn thử khám phá hình hình họa xuất sắc nhât.

*

Slàm việc hữu độ sắc nét Ultra HD 4K, cho độ sắc nét hình hình ảnh cao vội vàng 4 lần độ sắc nét Full HD, truyền ảnh Samsung sẽ tạo nên ra hầu như hình ảnh rất đẹp rõ ràng, thiệt nhỏng cuộc sống.

Sắc màu sắc tinch thể động

Samsung UA55MU6500KXXV có sắc đẹp màu sắc tinh thể động giúp cảm thấy hình hình họa trung thực nhỏng không tính cuộc sống với màu sắc tự nhiên và thoải mái mang lại bất thần, giúp người tiêu dùng những hiểu biết hình ảnh nhưng mà không cần thiết phải lo ngại về năng lượng tiêu thụ.

*

Tận tận hưởng hình ảnh thừa trội với HDR

Tivi mua hình hình ảnh rõ nét quá trội, bây giờ bạn cũng có thể hưởng thụ các hình hình ảnh tuyệt vời với chất lượng HDR ngay lập tức tận nơi nhưng mà không cần phải cho rạp chiếu phim giải trí phim.

*

Tăng cường độ sâu từ bỏ động

Trải nghiệm hình ảnh đỉnh điểm, sống động bao phủ đầy đủ giác quan lại. Công nghệ Tăng Cường Độ Sâu Tự Động kiểm soát và điều chỉnh các lớp tương làm phản ngơi nghỉ những khoanh vùng Màu sắc không giống nhau, đem đến độ sâu ấn tượng mang lại từng khung hình.

Xem thêm: Học Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Web, Hướng Dẫn Cách Xem Hồ Sơ Lmht Trên Web

*


One Remote

Điều khiển được tất cả những đồ vật chỉ với cùng một remote, mẫu remote tuyệt vời của Smart TV Samsung giúp cho bạn điều khiển và tinh chỉnh được tất cả những trang bị vô tuyến và các thiết bị kết nối khác một giải pháp nkhô hanh nhất và kết quả nhất.

*

Chế độ Smart View

Nhờ bao gồm chế độ Smart View mà lại mẫu truyền ảnh này hoàn toàn có thể góp chia sẻ câu chữ với tinh chỉnh Tivi qua Smartphone chưa khi nào tiện lợi không những thế.

*

Smart Hub giúp vui chơi giải trí bất tận

Smart Hub giúp kết nối hợp lý trên tất cả các văn bản giải trí nhiều phương tiện đi lại bên trên cùng một giao diện. Nhờ này mà nó lập cập truy vấn vào nhiều lắp thêm không giống nhau cùng phê chuẩn câu chữ tiện lợi trước lúc người tiêu dùng bắt đầu tận thưởng.

*

Khả năng auto dìm diện

Smart Tivi Samsung 55 inch UA55MU6500KXXV có công dụng tự động hóa tìm kiếm và nhấn diện những thứ được kết nối nhanh chóng, chính xác, khiến cho bạn lập cập đòi hỏi được hình thức dịch vụ.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietcombank Nhanh Chóng, Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietcombank

Giá sản phẩm trên ewansturman.com sẽ bao gồm thuế theo chế độ hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng nhiều loại thành phầm hoặc phương thức, tương tác giao hàng cơ mà có thể tạo nên thêm ngân sách khác như giá thành đi lại, phú mức giá sản phẩm to kềnh, ...


Chuyên mục: Công nghệ