Tóm tắt game of thrones mùa 2

HomeGóc Phyên ổn HayTin Tức Điện ẢnhGame of Throne (Trò đùa vương quyền) nắm tắt cục bộ tình tiết trong 8 season (Phần 1)

*
*
*
*

Vượt ra phía bên ngoài Bức tường, Jon Snow đụng trán thủ lĩnh Wildling Mance Rayder (Ciaran Hinds), người dự đoán thù một cuộc chiến mang lại chết cùng với White Walkers. Snow phân biệt bản thân có mối quan hệ phức tạp với tù túng nhân một thời của chính bản thân mình, Ygritte (Rose Leslie).Robb ra quyết định ko hôn phối cùng với Roslin Frey sau khi yêu Talisa (Oomãng cầu Chaplin), một tín đồ chữa trị căn bệnh. Tuy nhiên, Starks được mời đến đám hỏi của cô ấy vị một fan khác, hóa ra chính là bẫy được hình thành vày fan thân phụ gắt gắt của Roslin, Lord Walder Frey (David Bradley). Robb, Catelyn, Talisa đã với tnhị với bannermen của mình phần đông bị đánh cắp trên buổi tiếp tân, với việc ban phước của những Lannisters.

Bạn đang xem: Tóm tắt game of thrones mùa 2

4 – Cốt truyện Game of Throne (GOT) Season 4

Joffrey chết tức tưởi sau thời điểm uống nên rượu độc ngay trong ngày cưới của bản thân mình cùng với Margaery. Sansa được cứu giúp bay vì Littlefinger với bị mang lại Lysa Arryn.Lysa Arryn sau khoản thời gian âu yếm Sansa thì hóa điên, cố gắng giết mổ cô bằng phương pháp đẩy cô xuống Moon Door trên The Vale, mặc dù bị Baelish dỗ ngon dỗ ngọt cùng với hôn ước của bản thân mình với đẩy cô xuống vực chết cố kỉnh mang lại Sansa.Jainme (vừa bị mất tay) và Brienne đến King’s Landing cùng phạt chỉ ra Sansa sẽ trốn thoát. Brienne được điều lệnh theo vết của Sansa cùng bắt cô quay trở lại triều đình.Cersei sau tử vong của bé mình phát điên và đổ tội mang lại Tyrion về tội đầu độc nhà vua. Khi bên vô dịch của Tyrion – Oberyn Martell bị giết mổ trong trận chiến đấu tay đôi giành tự do thoải mái cho Tyrion bởi chủ yếu Gregor “The Mountain” Clegane (cận vệ của Cersei sau này), Tyrion một đợt nữa bị chuyển vào lao tù hóng ngày xử tử.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Nông Trại Vui Vẻ, Hướng Dẫn Chơi Game Nông Trại Hay Day Toàn Tập

Sau kia, Tyrion được Jaime thả ra cùng mang lại chiến lược trốn đi. Tuy nhiên, Tyrion phân phát hiện ra rằng thân phụ mình đã sỉ nhục tình nhân cũ Shae, ông tìm về bên vệ sinh với làm thịt thân phụ của bản thân tức thì bên trên bệ xí, chết một giải pháp nhục nhã độc nhất vô nhị. Tyrion tiếp nối ra khỏi King’s Landing với ý mong muốn đi qua Narrow Sea để tìm tới Daenerys – hy vọng nhất có thể đánh bại Cersei.

Xem thêm: Top 10 Game Dàn Trận Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Pc Máy Tính, Game Dàn Trận Cũ Mà Hay Cho Pc

Roose Bolton trngơi nghỉ về Winterfell từ bỏ Red Wedding và vạc hiển thị thằng đàn ông thụ tính Ramsay Bolton sẽ tra tấn Theon mọi rợ đến hơn cả phạt điên, sốt ruột mọi sản phẩm công nghệ còn chỉ nghe theo nghĩa vụ dưới cái thương hiệu “Reek”.Ở pmùi hương Bắc, Jon Snow trsinh hoạt về trại Wilding để cảnh báo hội Night Watch về lực lượng của Mance Rayder – fan đã bạo dạn tiến công Castle Black. Số tín đồ sót lại của Stannis Baratheon đến cung ứng với hỗ trợ tài chính đến từ Iron Bank (Ngân Hàng Sắt)Arya cùng The Hound phát hiện Brienne với ông bị Brienne vượt qua. Arya thất nuốm với chạy trốn khỏi Brienne, dẫu vậy bắt gặp do Jaqua H’ghar thuộc hội House of Blaông xã and White bí mật trên Braavos.

Xem Game of Throne: Tóm tắt toàn cục cốt truyện vào 8 season (Phần 2)

Theo Báo Sức Khoẻ Cộng Đồnghttps://www.ewansturman.com/2020/06/game-of-throne-tro-choi-vuong-quyen-tom-tat-toan-bo-cot-truyen-trong-8-season-phan-1.html


Chuyên mục: Thủ thuật game