Tóm tắt game of thrones season 1

Thế giới trong trò chơi of Thrones là một trong những vùng khu đất lỗi cấu, cùng với nhì lục địa sở hữu thương hiệu Westeros cùng Essos. Trong đó, Essos là chỗ loại bạn sinch sống, Westeros là địa điểm cư trú của loại Children of The Forest - một sinc thiết bị bé dại bé với nước domain authority xanh.

Bạn đang xem: Tóm tắt game of thrones season 1


*
Children of the Forest
Vì nhỏ tín đồ vượt biển lớn quý phái xâm chiếm Westeros buộc phải Children of The Forest đã đề xuất cần sử dụng phép màu tạo nên loại quỷ sở hữu tên White Walker. Chúng có chức năng tạo ra băng giá chỉ và thây cơ mà, bao gồm năng lượng vượt dũng mạnh này vẫn đẩy cả vùng khu đất vào ngày đông chết người. Vì vậy, nhỏ người với Children of The Forest nên đình chiến nhằm cùng chống lại White Walker. Sau Khi thắng lợi, con bạn sẽ dựng lên một bức Tường Thành thật lớn sinh hoạt rất bắc Westeros để ngăn Bóng Trắng quay trở lại.
Night King - Từ người hùng thành ác mộng của nhân loại
Trong những núm kỷ sau đó, loại bạn ngày một bành trướng, còn Children of The Forest thì “lui về sinh hoạt ẩn”. Một khối hệ thống 7 quốc gia hình dạng trung cổ được xác lập, từng địa điểm được hùng cđọng bởi một gia tộc lớn. Nhưng rồi một ngày cơ, cha anh mẹ gia tộc Targaryen đã thống tuyệt nhất cả 7 vương quốc thành một. Gia tộc này có khả năng thuần phục cùng tinh chỉnh và điều khiển rất nhiều nhỏ rồng phun lửa kếch xù. Từ đó ách thống trị được lục địa Westeros vào hơn 300 năm.
3 anh mẹ công ty Targaryen (Rhaenys, Aegon & Visenya)
Targaryen biến gia tộc nỗ lực quyền thống trị đại lục Westeros, dưới quyền họ là:- nhà Stark ở phương thơm Bắc- đơn vị Tully nghỉ ngơi vùng ven sông- nhà Lannister sinh hoạt phương thơm Tây giàu có- bên Arryn nghỉ ngơi vùng núi đá- đơn vị Baratheon sinh sống Khu Vực ven biển- đơn vị Tyrell làm việc phương thơm nam color mỡ- nhà Martell sinh hoạt vùng sa mạc- nhà Greyjoy sống quần đảo Sắt bên trên biểnSau những năm trị bởi với những biến nạm, Long đơn vị Targaryen tuyệt chủng, đế chế của họ cũng giảm sút. Thái tử Targaryen bắt cóc con gái lãnh chúa Stark đang châm ngòi mang đến cuộc nổi dậy của 4 gia tộc. Kết trái, vua Robert của phòng Baratheon đăng quang, lập ra triều đại bắt đầu. Những hậu duệ sau cuối của phòng Targaryen nên trốn chạy thanh lịch đại lục Essos.3. Mâu thuẫn bắt đầu nổ ra
Sau Khi đăng quang, vua Robert kết thân cùng với Cersei, đái thỏng gia tộc Lannister giàu có. Tuy nhiên thân chúng ta không tồn tại tình yêu,Cersei thậm chí quan hệ tình dục loạn dâm với em trai sinch song Jaime cùng xuất hiện tía đứa con. Trong một lượt vi hành về thành Winterfell, Bran, người con của phòng Stark đã vạc hiển thị hoàng hâu Cersei với em trai là Jamie đang quan hệ nam nữ bất thiết yếu. Để đảm bảo bí mật, Jaime mưu gần kề Bran bằng cách đẩy cậu xuống từ bỏ thắng lợi cao. Mâu thuẫn giữa công ty Stark và đơn vị Langnister bắt đầu trường đoản cú đây.Sau này, Lúc đảm nhiệm chức cánh tay nên của phòng vua, Ned Stark cũng đã phân phát hiện nay kín đáo của Cersei, khôn cùng tiếc nuối, ông đã bị công ty Langnister hại bị tiêu diệt và kín đáo bị chôn vùi.
*
Ned Stark bị hãm hãi cho chết
Lãnh chúa Stark bị tiêu diệt kéo theo cả phương thơm Bắc nổi dậy. Trong lúc ấy, em trai của vua Robert là Stannis cũng biết về kín của bà xã Cersei. Tin rằng mình là bạn nhất có mẫu tiết vua chúa, Stannis tuyên ổn cha bản thân là tín đồ kế vị.Chiến tma lanh nổ ra, gia tộc của Cersei là Lannister vượt qua Stannis, lập kế thảm gần kề toàn bộ gia đình Stark. Dù vậy, đồng minh của phòng Lannister là gia tộc Tyrell lại “trở mặt”, bí mật đầu độc vua Joffrey - con trai cả của Cersei. Tyrion - con trai út ít nhà Lannister, em của Cersei với Jaime - một bạn sáng ý nhưng mà tất cả thân hình phải chăng lùn quái dị đã biết thành đổ oan tội hãm hại đơn vị vua, nhưng anh kịp lúc trốn thoát cùng thịt phụ vương trả thù.

Xem thêm: Những Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Fifa Online 3, Không Thể Bỏ Qua


*
Tyrion Langnister
Cersei ráng phụ thân lãnh đạo bên Lannister cùng chuyển đàn ông máy Tommen lên làm vua. Tuy nhiên Tommen lại cưới bà xã nhà Tyrell là Margery tuy nhiên nhu nhược và bị vk kiểm soát. Lo hại sự bành trướng của nhà Tyrell, Cersei ra tay đến nổ tòa công ty vị trí ra mắt phiên tòa của High Sparrow. Tận đôi mắt tận mắt chứng kiến cái chết của bà xã mà ko làm những gì được, Tommen vày gian khổ nên từ vẫn. Cersei mất cả cha bạn nhỏ vày đứa con gái độc nhất vô nhị là Myrcella cũng trở thành đầu độc trê tuyến phố về từ bỏ Essos. Cersei lên ngôi chị em hoàng.Tại season 7, các gia tộc tmê mẩn chiến trên Westeros lời khuyên 1 buổi họp riêng biệt về thảm hại nhẵn White. Tất cả các phe số đông gật đầu tạm dừng trận đánh làm cho phương châm lớn hơn tác động tới cả châu lục Westeros, trừ Cersie. Ả giả vờ đồng ý để nhân cơ hội các gia tộc lên Bức tường sẽ lẳng yên ổn ách thống trị cả Westeros. Tuy nhiên hành vi kia ko qua mắt được Jaime. Anh bỏ đi do không hề tin yêu Cersei với âm thầm lặng lẽ lên bức tường, dấn mình vào đội quân phá hủy bóng trắng
*
Jaime Langnister rời bỏ Cersie lên Bức Tường. Liệu anh gồm bắt buộc Azor Anhì trong thần thoại ?
(Còn tiếp)
Các chúng ta cũng có thể xem đoạn phim tiếp sau đây của bọn chúng bản thân nhằm nạm được tình tiết chính của cả series
Thế giới vào Game of Thrones là một vùng đất hỏng cấu, cùng với hai châu lục mang thương hiệu Westeros với Essos. Trong số đó, Essos là vị trí loài tín đồ sinc sống, Westeros là địa điểm trú ngụ của loài Children of The Forest - một sinch thứ bé dại nhỏ bé với nước da xanh.
Vì con bạn vượt biển cả sang trọng xâm lấn Westeros đề xuất Children of The Forest sẽ phải cần sử dụng phép màu tạo ra loài quỷ mang thương hiệu White Walker. Chúng có tác dụng tạo thành băng giá chỉ với thây nhưng, chính năng lượng quá mạnh mẽ này đã đẩy cả vùng đất vào mùa đông chết chóc. Vì vậy, con tín đồ với Children of The Forest đề nghị đình chiến nhằm thuộc chống lại White Walker. Sau khi chiến thắng, bé người vẫn dựng lên một bức Tường Thành thật to lớn nghỉ ngơi cực bắc Westeros nhằm ngăn Bóng Trắng quay trở lại.
Trong các núm kỷ tiếp đến, loại fan ngày 1 bành trướng, còn Children of The Forest thì “lui về ngơi nghỉ ẩn”. Một khối hệ thống 7 vương quốc hình dạng trung cổ được xác lập, mỗi khu vực được hùng cđọng vị một gia tộc to. Nhưng rồi một ngày tê, tía anh bà mẹ gia tộc Targaryen đã thống độc nhất vô nhị cả 7 vương quốc thành một. Gia tộc này có chức năng thuần phục và tinh chỉnh số đông nhỏ Long phun lửa lớn lao. Từ đó kẻ thống trị được lục địa Westeros trong rộng 300 năm.
Targaryen trở nên gia tộc ráng quyền giai cấp đại lục Westeros, bên dưới quyền bọn họ là:- nhà Stark ở phương Bắc- đơn vị Tully ngơi nghỉ vùng ven sông- nhà Lannister sống phương Tây nhiều có- công ty Arryn sinh sống vùng núi đá- bên Baratheon sinh hoạt khu vực ven biển- đơn vị Tyrell sống phương phái mạnh màu mỡ- nhà Martell sinh sống vùng sa mạc- công ty Greyjoy sống quần hòn đảo Sắt trên biểnSau nhiều năm trị vì và các biến hóa gắng, dragon nhà Targaryen giỏi chủng, đế chế của mình cũng giảm sút. Thái tử Targaryen bắt cóc con gái lãnh chúa Stark sẽ châm ngòi đến cuộc nổi dậy của 4 gia tộc. Kết trái, vua Robert ở trong nhà Baratheon lên ngôi, lập ra triều đại new. Những hậu duệ ở đầu cuối của phòng Targaryen yêu cầu trốn chạy thanh lịch đại lục Essos.3. Mâu thuẫn ban đầu nổ ra
Sau Lúc đăng vương, vua Robert kết giao với Cersei, tè thỏng gia tộc Lannister giàu sang. Tuy nhiên giữa bọn họ không có tình yêu,Cersei thậm chí là quan hệ giới tính loạn luân cùng với em trai sinch song Jaime cùng sinh ra cha đứa con. Trong một đợt vi hành về thành Winterfell, Bran, người con của nhà Stark sẽ vạc hiện ra hoàng hâu Cersei và em trai là Jamie sẽ quan hệ bất bao gồm. Để đảm bảo bí mật, Jaime mưu gần kề Bran bằng cách đẩy cậu xuống từ bỏ thành quả cao. Mâu thuẫn giữa đơn vị Stark cùng đơn vị Langnister ban đầu từ bỏ đây.Sau này, khi đảm nhiệm chức cánh tay bắt buộc ở trong phòng vua, Ned Stark đã và đang vạc hiện tại kín của Cersei, hết sức tiếc, ông đã bị nhà Langnister sợ chết và kín đáo bị chôn vùi.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Mình Yêu Đơn Phương, Mơ Thấy Người Mình Yêu Đơn Phương Đánh Con Gì


Lãnh chúa Stark bị tiêu diệt kéo theo cả pmùi hương Bắc nổi dậy. Trong lúc ấy, em trai của vua Robert là Stannis cũng biết về kín của hiền thê Cersei. Tin rằng mình là tín đồ độc nhất vô nhị với cái máu vua chúa, Stannis tuim cha mình là người kế vị.Chiến trực rỡ nổ ra, gia tộc của Cersei là Lannister đánh bại Stannis, lập mưu thảm sát toàn cục gia đình Stark. Tuy thế, đồng minh trong phòng Lannister là gia tộc Tyrell lại “trlàm việc mặt”, bí mật đầu độc vua Joffrey - con trai cả của Cersei. Tyrion - đàn ông út bên Lannister, em của Cersei cùng Jaime - một tín đồ xuất sắc nhưng tất cả thân hình phải chăng lùn dị dạng đã bị đổ oan tội hãm hại công ty vua, nhưng mà anh kịp thời trốn bay với giết thịt cha trả thù.
Cersei nuốm phụ thân chỉ huy bên Lannister cùng đưa nam nhi sản phẩm công nghệ Tommen lên có tác dụng vua. Tuy nhiên Tommen lại cưới bà xã nhà Tyrell là Margery tuy vậy nhu nhược cùng bị vk kiểm soát điều hành. Lo hại sự bành trướng ở trong phòng Tyrell, Cersei ra tay mang đến nổ tòa nhà khu vực diễn ra phiên tòa của High Sparrow. Tận mắt chứng kiến cái chết của vợ nhưng không làm gì được, Tommen bởi đau đớn cần trường đoản cú vẫn. Cersei mất cả bố tín đồ con vị đứa đàn bà duy nhất là Myrcella cũng trở thành đầu độc trên đường về từ bỏ Essos. Cersei đăng quang con gái hoàng.Ở season 7, những gia tộc tsay đắm chiến trên Westeros đề xuất 1 buổi họp riêng biệt về thảm thảm kịch trơn trắng. Tất cả các phe mọi gật đầu tạm dừng trận chiến khiến cho mục tiêu lớn hơn ảnh hưởng tới cả châu lục Westeros, trừ Cersie. Ả giả vờ gật đầu đồng ý nhằm nhân lúc các gia tộc lên Bức tường sẽ lẳng im ách thống trị cả Westeros. Tuy nhiên hành vi đó ko qua mắt được Jaime. Anh loại bỏ vì chưng không còn tin cẩn Cersei cùng lặng lẽ lên tường ngăn, dấn mình vào lực lượng phá hủy trơn trắng
*
Jaime Langnister rời vứt Cersie lên Bức Tường. Liệu anh bao gồm phải Azor Ahai vào thần thoại cổ xưa ?
(Còn tiếp)
Các bạn cũng có thể coi đoạn phim dưới đây của bọn chúng bản thân để cố được diễn biến thiết yếu của cả series

Chuyên mục: Thủ thuật game