Xem dữ liệu trên samsung cloud

Samsung Cloud là 1 trong những dịch lưu trữ đám mây được tích vừa lòng mang đến vớ từ đầu đến chân sử dụng Samsung. Có không ít fan là thực hiện hình thức này nhằm sao lưu và khôi phục dữ liệu bên trên những vật dụng Samsung Galaxy miễn phí. Quý Khách hoàn toàn có thể nhận ra 15GB dung tích tàng trữ đám mây miễn giá tiền qua hình thức dịch vụ này. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể backup những tệp đã cài đặt xuống và một số áp dụng của bên máy cha một biện pháp dễ dãi.

Bạn đang xem: Xem dữ liệu trên samsung cloud

Hơn cố nữa, bạn có thể kích hoạt nhân kiệt đồng nhất hóa hình họa để nhất quán phần lớn hình hình ảnh cùng đoạn phim của Samsung bằng kết nối Wifi. Mặc cho dù bạn cần thực hiện Phục hồi thiết lập gốc mang đến Smartphone, đều chúng ta vẫn rất có thể đem lại tổng thể dữ liệu trường đoản cú tệp tin sao lưu của Samsung Cloud trước đó.

Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng vật dụng điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay bảng của bạn đang làm việc hệ quản lý điều hành Android 7.0 (Nougat) tốt các phiên bạn dạng bắt đầu rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú, Hướng Dẫn Luật Chơi, Mẹo Thủ Thuật Dễ Thắng


Nội dung chính:


Cách sao lưu với phục sinh tài liệu với Samsung Cloud

Samsung Cloud là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách truy cập Samsung Cloud bên trên Website

quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn Samsung Cloud của chính bản thân mình trường đoản cú máy vi tính thông qua trình chăm chú web. Hãy đăng nhập lệ trang web Samsung Cloud giúp xem hình ảnh, đoạn phim cùng các tệp không giống tự toàn bộ các thứ Samsung Galaxy của khách hàng.

Xem thêm: #1 Top Game Bắn Cá Đổi Thẻ Cào Online 2021 Nhận Thưởng Online Club

Tôi cần làm những gì Khi bộ nhớ Samsung Cloud bị đầy?

Quý khách hàng có thể nhận thấy thông tin rằng Samsung Cloud quan yếu thực hiện sao lưu giữ dữ liệu cũng chính vì nó không hề đủ dung lượng nhằm tàng trữ. Và giả dụ nhỏng các file backup Samsung của doanh nghiệp lớn hơn 15GB, bạn phải trả thêm tiền để có thêm bộ nhớ lưu trữ bổ sung. Trong khoảng chừng thời gian này, bạn có thể tắt các tài năng tự động đồng nhất hóa cùng sao lưu lại của Samsung để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng, mặt khác hãy xóa bỏ những đoạn phim bao gồm kích cỡ Khủng tốt hình hình họa cũ đã thọ không thể thực hiện để giúp chúng ta giải pngóng được một không nhiều dung lượng tàng trữ. Trên thực tiễn, bạn có thể gửi với làm chủ dữ liệu Samsung bằng ứng dụng chuyển tệp của mặt thứ bố để sở hữu tận hưởng thực hiện giỏi rộng.


Chuyên mục: Công nghệ